Mê mẩn với những kiểu giường ngủ đẹp như mơ

Giường ngủ là một trong những nội thất chính của ngôi nhà, không nhất thiết phải ở khía cạnh thẩm mỹ, mà còn là những nơi đem lại cho bạn sự thoải mái và những giấc ngủ bình yên.

Để thay đổi không gian sống từ một phong cách thiết kế mới, những bộ nội thất phòng ngủ với kiểu dáng lạ mắt đẹp như mơ dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn, không thể rời mắt và muốn sắm ngay cho phòng ngủ của mình.

giuong to chim

Giường ngủ như một tổ kén ấm áp lạ mắt khiến trẻ thích thú và dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon.

Nếu như một giường ngủ chữ nhật với lớp nệm êm ái bên trên quen thuộc, thì những mẫu giường cách tân dưới đây lại trở nên độc đáo và lạ mắt vô cùng. Kết hợp với không gian sống thoải mái và bắt mắt trong thiết kế sẽ truyền cảm hứng cho những giấc mơ đẹp. Giống như đang ngủ trong một chiếc bánh hamburger giường, ghế bập bênh, hoặc trong một chiếc giường có hình dạng như một hình bóng của người đàn ông…

giuong trai bi

Giường tròn độc đáo và lạ mắt vô cùng.

Những mẫu giường ngủ độc đáo này không chỉ đầy sáng tạo, lạ mắt mà thú vị và lôi cuốn, khiến bạn không thể rời mắt và muốn được trải nghiệm ngay trên chiếc của mình, mà chúng còn giúp tâm trạng thoải mái, cải thiện giấc ngủ và đặc biệt không tốn quá nhiều diện tích, đôi khi lại còn giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất.

giuong ngu go

Nếu như gia đình bạn có trẻ sinh đôi, đây là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng ngủ đấy.

Những loại giường này đa dạng về chất liệu, được làm từ gỗ, kim loại …  để tạo nên khung giường chắc chắn và an toàn. Cấu trúc nệm cao cấp bên trên êm ái và  thoải mái giúp bạn có thể yên tâm về giấc ngủ.

giuong ngu

Chiếc giường ngủ này giống như một ghế xích đu khổng lồ, hay còn gọi là chiếc giường bập bênh giúp bạn trải nghiệm cảm giác thú vị khi nó bập bênh.

giuong phong ngu

Giường ngủ hình chiếc bánh hamburger khiến bạn chỉ muốn “ăn ngay” khi nhìn thấy.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, việc lựa chọn những mẫu ghế mang hình ảnh thân thuộc trong đời sống hàng ngày không chỉ khiến bé thích thú mà còn giúp bé phát triển trí não một cách tốt nhất, tăng khả năng nhận biết và thích nghi với môi trường sống bên ngoài.

giuong ngu dep

Còn đây mà kiểu giường ngủ đầy thư giãn, êm ái và độc lạ vô cùng.

Decor trang trí thiết kế nội thất phòng ngủ kết hợp cùng những ý tưởng đầy sáng tạo và mới lạ đem lại không gian đầy mê hoặc, hiện đại và cực sang trọng. Không chỉ đem lại những giấc ngủ ngon mà còn truyền cảm hứng cho một tâm trạng thoải mái, trong một không gian sống lý tưởng đầy thú vị và đẹp mê ly.

1
Bạn cần hỗ trợ?