Mê mệt với mẫu sofa phòng khách kết hợp cây xanh

Cây cảnh là một trong những lựa chọn không bao giờ lỗi mốt của không gian phòng khách, thử xem những cách kết hợp không gian xanh giữa sofa phòng khách và cây cảnh dưới đây để biết được điều đó nhé.

Có một sự thật hiển nhiên rằng cây cảnh luôn có sức hấp hấp và vẻ tươi mát cho không gian mà chúng xuất hiện, vậy nên khi muốn thiết kế không gian nào đó muốn xanh và thân thiện thì cây cối luôn là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

sofa phong khach

Bên cạnh việc trang trí thì cây xanh còn giúp điều hòa không khí, thanh lọc bầu không khí đem tới cảm giác khoan kháoi cho cả gia đình, không chỉ vậy người ta còn tin rằng trong phong thủy nếu sử dụng thích hợp thì sẽ mang tới may mắn cho gia đình như vậy vạn niên thanh, thiết mộc lan hay lưỡi hổ,….

sofa phong khach

Nhìn căn phòng trên những chậu cây xanh sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, khoan khoái thoải mái khi kết hợp với chiếc bàn trà gỗ, đây là căn phòng thích hợp cho những người mệnh Mộc với điểm nhấn là chiếc gối trang trí màu vàng đặt trên sofa. Dù nhiều đồ đạc nhưng chính những cây này đã giúp mọi người tạo nên cảm giác trong lành tới kỳ lạ.

sofa phong khach

Chỉ cần một chậu cây bạn cũng sẽ mang tới mỹ quan cho căn phòng, chậu cây xanh không chỉ có tác dụng trang trí mà còn đem tới sự thoải mái trong căn phòng ngập tràn ánh sáng này.

sofa phong khach

Bạn nên cân nhắc tới việc lựa chọn đồ nội thất được làm từ chất liệu thiên nhiên như gỗ hoặc tre vì khi chúng kết hợp với cây cối mang lại hiệu quả bất ngờ, từ những căn phòng trên chúng ta cũng thấy được điều đó. Đây là sự tinh tế của chủ nhà khi đã nắm bắt được bí quyết và mấu chốt của vấn đề trong trang trí.

sofa phong khach

Đối với một người thích thiên nhiên thì sự trang trí đồng bộ lại đem lại sức hút lớn cho căn phòng, một mẫu ghế sofa phòng khách đẹp màu xanh tương tự màu của những cây xanh trang trí khiến không gian càng thêm xanh mát, chủ nhà đã tạo điểm nhấn cho căn nhà bằng một chiếc gối trang trí màu cam nổi bật trên nền màu xanh của ghế, của lá cây và màu trắng chủ đạo của căn nhà. Thật là một không gian tuyệt diệu.

sofa phong khach

Nếu bạn quyết định sử dụng cây xanh trong trang trí phòng khách hãy chú ý tới việc sử dụng màu sơn, ánh sáng tự nhiên cũng như phong thủy trong căn phòng sao cho hài hòa, mang lại may mắn.

Những ý tưởng trên bạn đều có thể áp dụng style hiện đại cho phòng khách có diện tích lớn với sự góp mặt của những chậu cây xanh mát, không gian phòng khách sẽ là nơi nghỉ ngơi, giải trí đầy lôi cuốn của ngôi nhà.

1
Bạn cần hỗ trợ?