Ngắm nội thất sofa lạ mắt bằng mây tre

Cây tre đã đi vào văn hoá người Việt với hình ảnh giản dị, thân thuộc, dẻo dai nhưng đầy sức sống, trải qua bao thế hệ từ chống giặc ngoại xâm cho tới phát triển kinh tế đất nước thời bình  và tới giờ đây chúng được con người sử dụng làm noi that sofa – thứ mà không thể thiếu trong phòng khách của mỗi ngôi nhà.

noi-that-sofa-tre

Nội thất sofa tre tinh xảo

Chẳng cần kể đến những vật dụng bằng tre mà ai cũng biết như cần câu, vó cất, cái đó, bè, cầu,….thì giờ đây sau một giai đoạn dài phát triển kinh tế chúng lại có giá trị cực kỳ to lớn và luôn gắn bó với cuộc sống của con người đó là những đồ dùng phô biến như bàn, ghế, giường ngủ.

noi-that-sofa-tre

Điều đặc biệt hơn ở chỗ người ta có kể kết hợp mây re cũng như các chất liệu vải khác như tơ tằm, nệm, đồng, sắt,… để làm ra những sản phẩm độc đái, sang trọng có một không hai. Chúng vừa độc đáo mà lại giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại, đảm bảo được tính năng tốt nhất của bộ sofa.

noi-that-sofa-tre

Khi chất liệu của sofa được làm từ tre, kèm theo gối nệm trang nhã chỉ cần thế thôi cũng đã làm cho căn phòng trở nên đẹp, thân mật, gần gũi và vô cùng trang nhã trong khi những loại gỗ làm ghế sofa khác khó có thể làm được.

noi-that-sofa-tre

Đừng tưởng rằng tre thô cứng và môt màu nhé, chúng được bàn tay vàng của những người thợ cách điệu mà vẫn mềm mại, duyên dáng trong không gian sống, với những mẫu mã tinh xảo, sống động, nhất là với những kiểu nhà có phong cách cổ điển.

noi-that-sofa-tre

Chiếc bàn trà sofa cách điệu sẽ xoá nhoà vẻ thô cứng của tre vừa hài hoà nhưng lại phù hợp, mang sức sống của làng quê.

ban-tra-sofa

Để sản phẩm có độ bền lâu và sáng đẹp bạn cần lau chùi thường xuyên, với loại nội thất tre này bạn có thể tạo ra một không gian đẹp mắt nhưng lại gần gũi với con người, bởi cây tre từ trước tới nay được coi như người bạn thân thiết của làng quê Việt Nam, nếu giờ đây trở thành vật gắn bó thường ngày là nội thất trong nhà thì còn gì tuyệt vời bằng.

Hằng Đặng

1
Bạn cần hỗ trợ?