Ngẩn ngơ với những bộ bàn ăn màu pastel

Những gam màu pastel không chỉ dịu dàng, đẹp mà còn có sức lôi cuốn khó cưỡng, những mẫu bàn ăn dưới đây sẽ khiến bạn ngẩn ngơ trước vẻ đẹp mà chúng mang lại.

Dù là những gam màu dịu nhẹ, song sự xuất hiện của chúng trong căn bếp chắc chắn sẽ chiếm giữ vị trí trung tâm của sự chú ý, vẻ nhẹ nhàng dịu êm của gam pastel dễ khiến người nhìn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng, đó cũng chính là lý do giúp mỗi bữa ăn của gia đình bạn thêm ngon miệng hơn.

ban an

Thay vì những bộ bàn đơn sắc với gam màu gỗ truyền thống hãy làm không gian phòng ăn thay đổi khiến chúng trở nên sinh động hơn , mang tới những giây phút quây quần đầm ấm, những bữa ăn gia đình được thoải mái hơn.

ban an

Màu pastel đã khẳng định được sự dịu dàng chinh phục trái tim của các thành viên trong gia đình bằng sự nhẹ nhàng mà chúng mang lại.

ban an

Sự kết hợp của gỗ và những chiếc ghế ăn pastel đồng bộ thế này chắc hẳn sẽ được ưa thích.

ban an

Nếu bạn là người thích nét nữ tính cho căn phòng có thể chọn những bộ bàn ăn với sắc hồng pastel ở trên.

ban an

Thử khả năng mix những mẫu ghế đa dạng kiểu cách với nhau khiến khu vực ăn uống vừa lôi cuốn lại mang được nét cá tính của gia chủ.

ban an

Đây là màu được xem như mang tới cảm giác thoải mái và thư thái cho người dùng.

ban an

Kiểu dáng đơn giản, đề cao tới sự thoải mái khi sử dụng nhiều hơn là tạo điểm nhấn về thiết kế.

ban an

Những mẫu bàn ăn này khá phù hợp với không gian sống hiện đại của những gia đình trẻ hiện nay, đặc biệt không gian trên có sự xuất hiện cmàu xanh dịu nhẹ góp phần không nhỏ cho góc dùng bữa của gia đình thêm phần sinh động.

Những mẫu bàn ăn đẹp trên cho dù không còn là xu hướng lựa chọn cho năm 2017 nữa tuy nhiên chúng vẫn được khá nhiều người ưa thích hớp sự dịu dàng và thanh thoát trong cả màu sắc lẫn kiểu dáng.

1
Bạn cần hỗ trợ?