Những bộ ghế sofa sắc màu tô điểm cho phòng khách

Có rất nhiều cách để thêm màu sắc tươi sáng cho căn phòng khách và sử dụng sofa màu sắc làm điểm nhấn là cách mà bạn nên thử cho không gian trở nên cá tính hơn. Tham khảo những bộ ghế sofa dưới đây để biết được điều đó.

sofa

Sử dụng màu trung tính có thể được coi là phương pháp an toàn để có thể thích nghi được với sự thay đổi của màu sắc trong không gian phòng khách. Một chút táo bạo vào cuối năm 2016 này với màu đỏ rực rỡ, ngay lập tức có thể xoay chuyển và tô điểm cho không gian, nhưng với chiếc ghế đỏ phù hợp với phòng khách phong cách chiết trung, thậm chí là Scandinavian.

sofa

Ghế sofa màu vàng chanh tươi sáng cho phòng khách màu trung tính kết hợp với bàn trà thủy tinh trong suốt đem lại sự mới lạ cho không gian.

sofa

Cũng là màu vàng nhưng bộ ghế này lại mang lại cảm giác êm dịu, thoáng mát và là tâm điểm cho phòng khách với kiểu ghế băng dài và kiểu sofa giường tiện nghi hai trong một.

sofa

Đối với nhiều người không gian dưới đây hoàn hảo bởi sự cân bằng cảm xúc, độ sáng và khả năng pha trộn với một loạt các chủ đề màu sắc cũng như phong cách khác nhau để tạo được một căn phòng đặc biệt.

sofa

Màu xanh lá có vẻ không phải là lựa chọn của mọi người bởi bản chất phức tạo của chúng không cho phép bạn thử nghiệm với những phong cách, chủ để khác nhau. Trên thực tế, màu xanh lá của bộ ghế sofa phòng khách này buộc bạn phải giữ cho phần còn lại của căn phòng có màu trung tính. Nhưng không có gì là không thể, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm trong phòng khách nhà mình một cách hợp lý như không gian trên.

sofa

Ghế sofa màu hồng dành cho những quý cô, quý bà với vẻ nữ tính vốn có và sang trọng, việc lựa chọn một chút màu hồng trong căn nhà sẽ đem lại sự ấm áp hơn là những màu trung tính hoặc màu lạnh, cũng thể hiện cá tính của chủ nhân căn phòng.

sofa

Ghế sofa màu cam sẽ đáp ứng nhu cầu trang trí bắt mắt cho căn phòng khách, đây là màu biểu trưng cho sự thu hút, hạnh phúc và sáng tạo đây là màu thuộc gam màu nóng chúng không mạnh mẽ như màu đỏ nhưng lại đem lại cảm giác ấm nóng. Đối với mùa đông thì màu cam sử dụng là hợp lý nhất, cũng đặc biệt thích hợp với những người mệnh Hỏa, trong phong thủy thì màu này tạo năng lượng thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống và tạo ra những khoảnh khắc đẹp tại chính ngôi nhà của bạn.

Đây là những màu sắc cực kỳ cá tính, vì thế nêu có ý định trang trí bạn nên cân đối và cẩn thận để tránh không khí nóng bức, bí bách quá mức trong căn phòng, chỉ nên sử dụng chúng làm điểm nhấn độc đáo mà thôi.

1
Bạn cần hỗ trợ?