Những gam màu cho phòng khách đẹp và sang trọng

Tất cả chúng ta đều mong muốn có được một không gian phòng khách thật sự sang trọng và đẹp mắt, phòng khách là một phần quan trọng của ngôi nhà, là nơi bạn tiếp khách, là không gian tụ tập gia đình và là mặt tiền của cả ngôi nhà của bạn. Chính vì thế phòng khách thường được chăm chút trang trí tốt nhất, màu sắc đóng vai trò quan trọng, mang lại vẻ đẹp cũng như sự sang trọng cho phòng khách của bạn.

Màu trắng xám: Màu trắng xám có thể sẽ là sự lựa chọn màu chính cho không gian một cách hoàn hảo, trong phòng khách, nó đặc biệt hữu ích vì toát lên vẻ mềm mại, ấm áp, trung tính, màu xám cho ta một cái nhìn tươi mới, hiện đại kết hợp với màu trắng tạo cảm giác thư thải, bất kể phòng khách của bạn là gì, màu trắng xám sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Xem thêm: Những kiểu tủ áo vô cùng phong cách và tiện lợi

Màu cam nóng: Màu cam nóng là sự lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho một phòng khách, có một cái gì đó như gọi mời và nhẹ nhàng khi nói đến màu sắc ấm áp này. Lựa chọn một màu sắc phong phú, ấm cúng như thế này trong phòng khách giúp cân bằng khoảng không với đường nét hiện đại, với tất cả các góc độ và kiểu trang trí đơn giản. Màu sắc lấp đầy khoảng trống và không để lại bất cứ khoảng không thừa thãi nào trong phòng khách.

Màu vàng mù tạt: Màu sắc tượng trưng cho mùa thu, màu vàng mù tạt rất được thịnh hành trong những năm 70 đang được tái hiện và ưa chuộng trong việc phối màu hiện đại, màu vàng mù tạt vẫn giữ được chỗ đứng riêng của nó, đặc biệt khi được kết hợp với màu xanh ”thép”. Rất sang trọng và đương đại.

Màu nâu: Màu xám có thể đang được thịnh hành như một sự lựa chọn trung lập, tuy nhiên không thể phủ nhận màu nâu đang dần trở lại vơi những tiêu điểm thiết kế. Màu sắc của đất thiên nhiên hấp dẫn và còn nhiều điều để khám phá, rất đặc biệt. Một căn phòng mát mẻ và hiện đại, màu nâu sẽ giữ chân bất cứ ai khi đã bước vào.

Màu hồng: Màu sắc yêu thích trong phòng của các cô công chúa nhỏ, tông màu hồng cũng có thể được kết hợp vào một không gian phòng khách lớn lên một cách dễ dàng. Sử dụng màu sắc trong phòng khách với đường nét sạch sẽ, hiện đại. Một ý tưởng để làm cho bất kỳ ai lựa chọn tông màu hồng trong phòng khách đó ghép nó với màu đen, cho dù đó là một bức tường màu đen, bàn cà phê đen, hoặc thậm chí một gối ném màu đen.

Màu đen: Rõ ràng, màu đen trong phòng khách không phải dành cho tất cả mọi người. Nhưng khi nó hoạt động, nó hoạt động. Để giúp không gian màu đen cảm thấy tinh vi và hấp dẫn , bạn sẽ phải chú ý đến các chi tiết. Thay đổi vẻ ngoài, giữ đồ trang trí thanh lịch và trang nhã, sử dụng ánh sáng đẹp như là điểm nhấn.

Màu xanh dương: Màu xanh dương trong một vài năm gần đây như là một sự lựa chọn màu sắc phổ biến cho nhiều không gian, và nó vẫn làm việc kỳ diệu trong phòng khách. Tự tin, vui vẻ và sôi động, màu sắc này mang đến một cảm giác an toàn, hiện đại cho hầu hết không gian phòng khách.

1
Bạn cần hỗ trợ?