Những mẫu bàn sofa gỗ trên cả tuyệt vời

Những mẫu thiết kế ban sofa dưới đây sẽ tạo nên một không gian đẹp, góp phần khơi nguồn cảm hứng sáng tạo hoàn hảo cho không gian của bạn.

Top những mẫu bàn trà sofa độc đáo dưới đây sẽ đem tới cho bạn một không gian cực kỳ chất giúp bạn có cái nhìn mới lạ từ việc sử dụng chất liệu, bố trí cho tới cách tạo hình để tạo nên vẻ tinh tế, độc đáo tới từng centimet.

ban sofa

Mẫu bàn sofa độc đáo bằng gỗ

Cả một thành phố với những tòa cao ốc được thể hiện trong một chiếc bàn sofa, không chỉ có đường cong mềm mại mà người thợ còn khắc tỉ mỉ một thành phố hiện đại dưới gầm bàn, thành phố này sẽ được bao bọc bằng kính và trang trí bằng những ánh đèn điện khiến thành phố thêm lung linh hơn.

ban sofa

Nếu như thiết kế trên đưa cả thành phố thu nhỏ vào trong một chiếc bàn thì tới mẫu thiết kế này đặc tả được sức mạnh của thiên nhiên để mô tả con sông trên chiếc bàn trà, nguyên liệu sử dụng cho sản phẩm này khá đơn giản chỉ có gỗ và kính màu. Kính sẽ được tùy chỉnh cắt sao cho thích hợp với những đường gãy tự nhiên của gỗ và khi hoàn thành nó sẽ trông giống như một dòng sông nếu bạn nhìn từ trên xuống.

ban sofa

Mẫu bàn trà giống như bông hoa hướng dương trên đây sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên sinh động hơn, ấm cúng hơn và thanh lịch hơn. Bên dưới bề mặt kính những cánh hoa được cắt rất đều nhau và chính xác. Khi để chiếc bàn này được ánh sáng rọi lên bạn sẽ thấy sự kỳ diệu mà sản phẩm này có được.

ban sofa

Sự kỳ diệu của mẫu bàn trà sofa bằng kính này là ở phần chân bàn. Mặt bàn bằng kính cường lực không có gì ngạc nhiên nhưng chân bàn là những đường parabol được làm từ gỗ óc chó cắt tỉa cẩn thận từ các hướng, sau đó được uốn cong và mở rộng để được như trên hình.

ban sofa

Chiếc bàn trên có phần mặt bàn giống như một chiếc quạt giấy được sử dụng các thanh gỗ màu khác nhau để ghép lại tạo thành một hình thù độc đáo. Phần chân chỉ có 3 chân tuy nhiên bạn đừng tưởng rằng chúng không có độ chắc chắn nhé. Bởi phần chân này được uốn cong giữ trọng tâm để chiếc bàn đứng vững như “kiềng 3 chân”.

Những mẫu bàn sofa khiến bạn nghiện ngay từ cái nhìn đầu tiên này là những món đồ nội thất vô cùng độc đáo, đây là những ý tưởng xuất sắc được là từ bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề. Chắc chắn rằng sẽ khiến không gian phòng khách càng trở nên độc, lạ hơn.

1
Bạn cần hỗ trợ?