Những mẫu ghế sofa “nhỏ nhưng có võ” cho nhà chật

Với những mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ dưới đây bạn sẽ có được một BST ghế sofanhỏ nhưng có võ” hoàn toàn thanh thoát mà vẫn đảm bảo được sự êm ái, tiện nghi.

Thực tế từ rất nhiều không gian sống cho thấy sofa là món đồ nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng về thẩm mỹ cũng như công năng trong sinh hoạt, nhiều người ái ngại món nội thất này sẽ tốn diện tích,khiến căn nhà vừa chật lại bí bách nhưng thực tế nếu chọn được đúng loại sofa phù hợp chúng sẽ giúp bạn quản lý không gian sống hiệu quả hơn hẳn.

Tham khảo những mẫu sofa phòng khách nhỏ dưới đây để có được những ý tưởng mới nhất cho căn nhà mình:

ghe-sofa

Mẫu ghế sofa khung gỗ với nệm mỏng phần khung thanh mảnh nhưng khá vững chắc, phần nệm mỏng nhưng đủ êm, tạo nên cái nhìn nhẹ nhàng thu hút, bạn có thể kết hợp với sofa đơn và đôi khác nhàu tương phản để tạo nên được nét cá tính độc đáo cho gia chủ.

ghe-sofa1

Cũng giống như mẫu trên khung mảnh cũng là lợi thế trong việc kiểm tra chất lượng của khung, hơn nữa bạn có thể đặt đóng sofa đôi hay sofa ba mà vẫn đảm bảo được sự thoáng, đẹp, với kiểu sofa này thì ai nói sofa gây tốn diện tích nào, ngay cả những căn phòng nhỏ  tưởng chừng như không sử dụng được sofa cũng có thể dùng được mẫu ghế này.

ghe-sofa2

Ghế sofa phòng khách chân mảnh chữ I, có tay vịn này khiến căn nhà trở nên rộng rãi đầy đủ công năng, với dạng chữ I chiều rộng hợp lý kết hợp với màu sắc nhã nhặn nên mẫu ghế không gây cảm giác cồng kềnh thường thấy của sofa bọc nệm.

ghe-sofa3

Cũng là sản phẩm bọc nệm nhưng có kích cỡ nhỏ, màu xám nhạt và tay vịn ôm tròn khiến chiếc ghế trở nên hài hào và phù hợp với những căn hộ tí hon, gây cũng là yếu tố bạn nên tham khảo khi lựa chọn để có kích thước phù hợp với căn phòng khách nhỏ hẹp.

ghe-sofa4

Mẫu sofa văng thường thấy trong những căn phòng diện tích nhỏ, đây là một ví dụ của việc thiết kế những đường vuốt tròn cho tay vịn, tựa lưng sẽ giúp cho chiếc ghế trông gọn, đẹp hơn, một điểm nữa cần bạn chú ý đó là những loại ghế hở chân thanh thoát hơn kiểu khối kín chân.

Những mẫu sofa phòng khách nhỏ trên đem lại cho bạn cảm giác nhỏ gọn, thoáng đãng đặc biệt là chúng phù hợp với những diện tích tưởng chừng như không bao giờ sử dụng được sofa  trong phòng. Tham khảo những mẫu trên để có những lựa chọn tốt nhất cho phòng khách của bạn nhé.

1
Bạn cần hỗ trợ?