Những mẫu sofa đa năng lý tưởng cho dân văn phòng

Những chiếc ghế sofa đa năng không chỉ thích hợp cho phòng khách của bạn mà chúng còn là nơi lý tưởng cho dân công sở có thể nghỉ trưa một cách thoải mái, những mẫu ghế dưới đây có thể là gợi ý tuyệt vời cho giấc ngủ trưa của bạn.

sofa

Mẫu ghế đa năng Hush: Vô cùng thích hợp cho những giấc ngủ trưa có thiết kế đặc biệt giống như những nụ hoa, khi nâng khung lên sẽ tạo thành một chiếc ghế tiện nghi với những mép gấp xuống. Chắc chắn rằng bạn sẽ thấy hứng thú khi nhìn thấy chiếc ghế này, nó không chỉ độc, lạ êm ái mà còn giúp cho bạn có không gian riêng khi cần ngả lưng vào buổi trưa.

sofa

Ghế The Private Rocker: Được thiết kế vô cùng lịch sự và năng động với phần chân ghế được thiết kế theo dạng cong và có thể chuyển động giúp cho việc thư giãn thêm thoải mái, dễ dàng. Bạn có thể ngả lưng hoặc đung đưa chiếc ghế mỗi khi mệt mỏi muốn thư giãn để suy nghĩ, đây là một nơi tuyệt vời để dân công sở có thể nạp lại năng lượng sau một buổi sáng làm việc cật lực và nghỉ ngơi khoảng 30 phút để chuẩn bị sức khỏe cho giờ làm việc buổi chiều.

sofa

Sofa Arnhem đa năng: Giống như thiết kế của chiếc ghế băng 2 tuy nhiên chúng khác ở chỗ thành ghế được nâng cao để tạo nên một không gian riêng tư như một căn phòng nhỏ, êm ái. Đây là nơi bạn có thể tập trung suy nghĩ hay nghỉ ngơi sau giờ ăn trưa, với thiết kế này bạn cũng không cần lo lắng ánh sáng chiếu vào sẽ làm cho bạn chói mắt khó ngủ, vì thành ghế cao sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này. Đây là sự kết hợp hai trong một mà ít ai có thể nhận ra khi nhìn vào mẫu thiết kế.

sofa

Ghế sofa hai trong một: Giống như những chiếc ghế sofa bed có thể nhanh chóng biến hình từ một bộ ghế đón khách sang một chiếc giường êm ái. Thì chiếc ghế này cũng vậy, chúng nhanh chóng biến hình thành nơi nghỉ trưa cực tiện chỉ bằng cách nâng phần nệm gập ở thành ghế lên và kéo khóa để chúng dễ dàng kết nối thành một khối. Khi đã được nâng cao gấp đôi, đây là nơi cho bạn nghỉ ngơi tuyệt vời ở văn phòng mà không có ai có thể làm phiền.

Đó là những mẫu sofa đẹp bền chất mà dân công sở đang mơ ước để sở hữu, tuy nhiên có một vấn đề đặt ra đó là không gian văn phòng thường khó có thể có diện tích để cho mỗi người sử dụng được một trong những mẫu ghế trên, chính vì vậy cần có thêm thời gian cho những nhà thiết kế nghiên cứu thêm vấn đề này. Nhưng điều quan trọng chúng đã phát huy tối đa không gian riêng tư nghỉ ngơi chốn công cộng.

1
Bạn cần hỗ trợ?