Những món đồ trang trí nội thất hợp với người mệnh thuỷ

Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che năng mà còn là nơi mang lại cảm giác bình yên, có những lúc là sự may mắn, hay những sáng tạo, ý tưởng mới cho công việc của bạn. Vì thế nếu sử dụng đúng món đồ trang trí nội thất chúng sẽ hỗ trợ bạn trong cả tinh thần lẫn việc trang trí nhà cửa. Dưới đây là những món đồ hợp với người mệnh thuỷ trong trang trí nội thất.

Trong phong thuỷ , ngũ hành gốm 5 yếu tố Kim (Kim Loại), Mộc (Cây Cỏ), Thuỷ (Nước), Hoả (Lửa), Thổ (Đất). Giữa những yếu tố này có những quan hệ tương sinh, tương khắc khác nhau tuy nhiên dù sinh hay khắc thì việc hài hoà, hợp lý sẽ tạo nên sự cân bằng và mang lại những tác đông tích cực tới đời sống của con người. Theo quan niệm tương khắc giữa ngũ hành thì Thổ khắc Mộc tức là đất ngăn nước từ yếu tố này chúng ta không chỉ biết được mạng thuỷ hợp màu gì mà còn biết mệnh Thuỷ khắc màu gì và từ đó chọn được món đồ ưng ý.

do trang tri noi that

Sofa màu xanh hoặc đen: Người mệnh thuỷ hợp với màu xanh hoặc đen vì thế những bộ bàn ghế sofa màu xanh và đen sẽ mang lại may mắn cho họ. Theo đó màu đen bạn nên chọn những loại sofa da để tăng lên được vẻ tinh tế, sang trọng trong gia đình, đồng thời kết hợp trang trí sao cho màu sắc của sofa và màu chủ đạo để làm nổi bật lên bộ ghế. Tuy nhiên tránh chọn màu vàng và màu nâu hoặc những màu tương tự 2 màu trên vì hai màu đó sẽ tương khắc với người mệnh thuỷ.

do trang tri noi that

Tranh sơn thuỷ: Những bức tranh sơn thuỷ có chủ đề nước, núi, phong cảnh hiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp vừa tạo nên cảm giác thư thái cho con người lại mang tới may mắn cho chủ nhà, hãy đặt một bức tranh hài hoà giữa nước và núi rừng để có sự hài hoà giữa âm – dương. Tuy vậy, khi treo tranh cần chú ý hướng nước chảy, tránh để nước chảy ra bên ngoài, vì nước chảy vào sẽ mang được tài lộc vào nhà cà ngược lại. Với những bức tranh thuyền buồm bạn nên cho đầu thuyền hướng vào trong để chiêu tài.

do trang tri noi that

Bình thuỷ tinh thấp màu đen: Đây là món đồ trang trí nội thất phòng khách đang được rất nhiều người sử dụng, chúng có ý nghĩa phong thuỷ từ hình dáng tới màu sắc. Với những chiếc bình thuỷ tinh này chúng tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh, hơn hết là chúng giữ bảo quản được tài sản và của cải cho chủ nhà. Màu đen của bình thuỷ tinh sẽ vô cùng phù hợp với người mệnh thuỷ và sẽ hỗ trợ chủ nhân chúng phát triển.

Để có thêm những sản phẩm hợp với mệnh của mình, hãy tham khảo đồ trang trí nội thất tại SofaBella để hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống của bạn.

Hằng Đặng.

1
Bạn cần hỗ trợ?