Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất năm 2017

Khi chúng ta bắt đầu đón một năm mới tới năm 2017 thì cũng là lúc bắt đầu xu hướng thiết kế nội thất mới với những phong cách, màu sắc nổi bật dưới đây.

Sử dụng màu xanh lá cây: Nếu như năm 2016 chúng ta đã quá quen thuộc với tông màu hồng pastel thì trong năm 2017 này xanh lá cây bắt đầu chiếm ngôi vị đại diện cho ngày đầu tiên của mùa xuân, khi mọi sự vật, cây cỏ đâm chồi nảy lộc, vươn lên khỏi mặt đất để gieo mình cho sự sống mới, khác với những đặc trưng riêng của nó đem tới cảm giác lạnh lẽo thì ngược lại khi kết hợp với đồ nội thất thì đem lại cảm giác an toàn, gần gũi làm dấy lên khao khát được tái sinh, tái kết nối. Có rất nhiều ý tưởng để bạn kết hợp màu sắc này vào không gian nhà mình, màu xanh tươi kết hợp với màu vàng sẽ là xu hướng của mùa xuân hè. Những bộ sofa phòng khách đẹp màu xanh lá cây sẽ đem lại sự tươi mới cho cả nhà bạn.

xu huong noi that 2017

Xu hướng thiết kế nội thất sử dụng màu xanh

Trang trí đầu giường bằng vải đơn giản: Dự đoán năm 2017 gỗ sẽ được thay thế bằng vải, đầu giường được bảo phủ bằng những tấm vải màu đậm sẽ là điểm nhấn trong xu hướng thiết kế năm nay. Đầu giường ngủ có bọc vải sẽ khiến chủ nhà thấy rất thoải mái khi đọc sách, xem tivi nên xu hướng bây giờ những nhà sản xuất nội thất chọn bọc vải cho đầu giường vừa đẹp, vừa trẻ trung. Vải để bọc đầu giường có thể sử dụng luôn vải của rèm cửa phòng ngủ để tạo sự đồng nhất trong căn phòng mang lại vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế.

xu huong noi that 2017

Sử dụng đồ gỗ màu tối: Không phải lúc nào tạo đường nét tương phản cũng là cách hiệu quả nhất với những món đồ bằng gỗ màu tối, bạn hoàn toàn có thể chọn những vật dụng có cùng tông màu với sàn nhà để giúp không gian nahf thêm phần thống nhất và tinh tế, chú ý nên chọn màu sáng hơn một chút so với màu sàn và kết hợp với màu tường sáng để tránh làm không gian thêm nặng nề. Đó là xu hướng nội thất sofa gỗ cho năm 2017 hiện nay.

xu huong noi that 2017

Trên đây là một số cập nhật xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 cho mọi người, tùy vào từng sở thích, phong cách điều kiện kinh tế khác nhau mà bạn có thể áp dụng và vận dụng những xu hướng trên vào trong không gian căn nhà bạn để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

1
Bạn cần hỗ trợ?