Nội thất nhà đẹp từ ván MFC

Gỗ MFC được ứng dụng phổ biến trong thiết kế nội thất nhà ở và văn phòng. Là sự tổng hợp từ nhiều loại gỗ tạo nên một loại ván dăm có cái tên MFC, sản phẩm nội thất nhà đẹp từ ván MFC có nhiều mẫu mã và màu sắc cho sự lựa chọn thêm phong phú.

Đặc điểm chung của loại ván này là cứng, nặng, màu sắc họa tiết sắc nét tươi tắn, chịu ẩm tốt, chống trầy, chống cháy, đặc biệt rất dễ thi công. Được sản xuất từ gỗ rừng trồng, có thể tái sản xuất, ván MFC cực kì thân thiện với môi trường.  Hiện nay, 80 % đồ gỗ nội thất gia đình và văn phòng dùng gỗ MFC để làm vì giá cả phù hợp, màu sắc lại vô cùng đa dạng và phong phú.

Nội thất nhà đẹp từ ván MFC

Ván MFC được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, trang trí nội thất nhà và văn phòng.

Nội thất gia đình từ giường, tủ, kệ, kệ bếp … được sử dụng đồng điệu từ ván MFC đem lại cho không gian nhà đẹp của bạn sự hài hòa, sang trọng, lưu trữ luồng khí tốt từ môi trường. Cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thân thiện và gần gũi, đặc biệt đối với những chủ nhà lớn tuổi, luôn cho gia chủ một cảm giác thư thái và ổn định. Hoặc nếu bạn là người hoài cổ và tôn thờ những giá trị truyền thống thì nội thất từ sẽ giúp cho căn nhà của bạn tìm thấy nét cổ điển sang trọng và lịch lãm mà ban luôn mong muốn.

Tuy nhiên có một điều đáng cân nhắc đó chính là việc bài trí quá nhiều đồ gỗ trong trang trí trang trí nội thất vô tình sẽ làm cho phòng có cảm giác tối hơn, vì thế bạn nên  trang trí thêm với  những phụ kiện nổi bật nhằm tăng độg sáng cho căn phòng như gương, tranh treo tường, giấy dán tường …

Nội thất nhà đẹp từ ván MFC 1

Ván MFC có đặc điểm cứng, nặng, màu sắc họa tiết sắc nét tươi tắn, chịu ẩm tốt, chống trầy, chống cháy tốt.

Nội thất nhà đẹp từ ván MFC 2

Đồng điệu từ ván MFC đem lại cho không gian nhà đẹp của bạn sự hài hòa, sang trọng.

Nội thất nhà đẹp từ ván MFC 4

Nội thất văn phòng và nhà ở thì chỉ cần sử dụng gỗ MFC chuẩn.

Có hai loại ván MFC đó là MFC chuẩn và MFC chống ẩm. Nội thất văn phòng và nhà ở thì chỉ cần sử dụng gỗ MFC chuẩn, ở những không gian, khu vực ẩm ướt như Toilet, Tủ bếp, vách Toilet, khu vệ sinh thì nên sử dụng loại ván chống ẩm V313 để đảm bảo cho quá trình sử dụng được lâu dài và bền chặt.

Nội thất nhà đẹp từ ván MFC

Bàn ghế ăn từ ván MFC tạo nên sự gần gũi, gắn kết, thân thiện và thoải mái.

Gỗ MFC là loại vật liệu gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất, trang trí nội thất nhà và văn phòng.  MFC sử dụng đều là các loại có xuất xứ từ Malaysia (hãng MIECO) và Đức (hãng EGGER). Được làm từ gỗ rừng trồng chuyên để sản xuất gỗ MFC. Loại cây này được thu hoạch ngắn hạn, không cần cây to. Người ta băm nhỏ cây gỗ này thành các dăm gỗ và cũng kết hợp với keo, ép tạo độ dày. MFC sử dụng hầu hết có xuất xứ từ Malaysia (hãng MIECO) và Đức (hãng EGGER).

Thùy Dương / Bella Sofa

1
Bạn cần hỗ trợ?