Phòng khách sang trọng hơn với tone đen huyền bí

Gam màu đen trong suy nghĩ của mọi người đó là màu tối tăm, u buồn, kém may mắn vì thế có khá nhiều người kỵ với màu này. Tuy nhiên trên thực tế thì màu này lại là màu trung tính bạn có thể dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác để căn phòng thêm sang trọng. Dưới đây là những không gian cho ai yêu thích tông đen huyền bí, sang trọng, thanh lịch mà đơn giản.

sofa mau den

Phòng khách là nơi tập trung của cả gia đình, nơi cần có một cái nhìn thật thanh lich, nơi đón tiếp những người bạn, nơi dành nhiều thời gian với các con và gia đình, chính vì lẽ đó phòng khách là nơi sinh hoạt chung, nó không phải là chỗ cần được cá nhân hóa vì thế phong cách sang trọng, thanh lịch, đơn giản và trung lập được lựa chọn.

sofa mau den

Chúng ta nên phải nhớ rằng điểm mấu chốt để trang trí phòng khách với nội thất sofa màu đen là việc kết hợp với màu sơn tổng thể của tường, sàn và ánh sáng để có thể tạo nên không gian ưng ý nhất. Ví dụ: Bạn có thể chọn tầng màu sáng trong phhòng khách, nó có thể đủ để làm sáng không gian nội thất hiện đại, các đồ nội thất màu tối mà đặt trong vùng tầng sáng sẽ được ánh mắt tập trung vào các đồ nội thất đó.

sofa mau den

Bộ sofa màu đen cổ điển tạo cho căn phòng của chúng ta màu tối hơn nhỏ gọn và bớt trống trải, vì thế khi chúng ta quyết định chọn mua nội thất màu đen cho phòng khách thì chúng ta nên có hướng mua thêm đồ trang trí nội thất màu tương phản hơn.

sofa mau den

Nếu bạn muốn bộ ghế sofa của mình là chủ đạo và bạn muốn làm cho nó như điểm chính của căn phòng, bạn có thể bao phủ màu sắc tươi sáng trên bức tường và sàn nhà là những ý tưởng thông minh, nhưng chúng ta có thể trang trí kết hợp màu trắng và màu ánh sáng của những bức tranh tường cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn.

sofa mau den

Như đã nói, màu đen trong phòng khách kết hợp với sắc trắng tạo ra cái nhìn sang trọng đặc thù biệt thú vị và là điểm nhấn, màu đen kết hớp với các màu sắc trung tính như xám, nâu sẽ đem tới cho không gian yên tĩnh phong phú, sâu sắc và huyền bí hơn.

Nội thất đen theo các cách phối với các màu sáng để tạo sự tương phản mạnh mẽ cho cả không gian hơn nữa kết hợp với những phụ kiện trang trí nội thất như gối màu sắc, những tác phẩm nghệ thuật hoặc đơn giản chỉ là hoa cũng sẽ giúp căn phòng bớt đơn điệu, trầm lắng trong căn phòng.

1
Bạn cần hỗ trợ?