Sắc màu lung linh cho phòng bếp thêm xinh

Sắc màu lung linh cho phòng bếp thêm xinh là chủ đề luôn được thu hút và ấn tượng của hầu hết các gia đình – đặc biệt là các bà nội trợ khi đem lại cảm hứng cho việc bếp núc và yêu thích trong các bữa ăn.

Phòng bếp xinh lung linh 2

Không gian bếp ngày nay thường được thiết kế theo hướng mở, là nơi nấu nướng và cũng là nơi gặp gỡ ăn uống sinh hoạt chung của cả gia đình nên thường ít có sự ngăn cách thực sự với phòng khách. Việc đầu tư chăm chút cho bếp vì vậy ngày càng được bà nội trợ và những người chủ gia đình đặt nặng.

Phòng bếp xinh lung linh

Có nhiều thiết bị tiện nghi hoặc hiện đại thôi vẫn chưa đủ, để căn bếp mang lại sức sống thực sự cho căn nhà, việc bày biện trang trí cho bếp cũng cần được lưu ý. Một quầy bar cách điệu hay chiếc quầy nhỏ làm chỗ ăn nhanh hoặc nơi bày biện thức ăn thường được thiết kế như một điểm nhấn trang trí cho không gian bếp. Nhiều vật dụng trong nhà bếp như lọ đựng gia vị, chén bát, ly tách… với những sắc màu lung linh nổi bật còn có thể được sử dụng như những vật trang trí làm đẹp.

Phòng bếp xinh lung linh 1

Một gian bếp có sức sống thực sự theo đó cũng không thể là một gian bếp sạch sẽ, gọn gàng đến vô hồn mà phải còn mang hơi thở của cuộc sống hàng ngày, đúng nghĩa là nơi chế biến, nấu nướng, ăn uống với tất cả mọi hoạt động theo kèm. Khi đó, không chỉ có hoa lá mà ngay cả những loại rau củ quả sử dụng cho những bữa ăn gia đình cũng có thể biến thành những thứ trang trí hữu dụng…

Theo BepXinh

1
Bạn cần hỗ trợ?