Sofa bed đa năng trong kiến trúc phòng khách

Sofa bed là nội thất thư giãn đem lại sự cảm giác thoải mái cho chủ nhân. Ngoài bộ ghế sofa tiếp khách, ở các kiến trúc hiện đại thường đặt thêm ghế sofa bed với mục đích thư giãn và trang trí cho không gian đẹp. Ngày nay sofa bed được thiết kế hiện đại với những kết hợp thông minh, đem lại tiện lợi cho chủ nhân trong thiết kế nội thất.

Ngoài các thiết kế sofa bed truyền thống với chức năng nằm thư giãn, đọc sách, báo… thì ngày nay, sofa bed đã được cải tiến và thiết kế với những ý tưởng độc đáo.

Ghế sofa bed đa năng trong kiến trúc hiện đại

sofa bed

Ghế sofa bed thiết kế có khả năng bẻ gập ra thành giường ngủ nhỏ gọn trong phòng khách.

ghe sofa bed da nang

Ghế sofa bed với hai lớp nệm có thể kéo ra thành giuờng ghế đơn rất hiện đại, đây là ý tưởng tuyệt vời cho những kiến trúc phòng khách hẹp, bạn vừa có thể làm sofa tiếp khách vừa có thể sử dụng như giường ngủ.

Bố trí và sắp xếp sofa bed có những điểm khác với ghế sofa phòng khách đó là tường được đặt sát tường, hoặc khu vực sát cửa ổ để có thể view ra ngoài, thả hồn với thiên nhiên.

sofa bed thong minh

Băng ghế sofa hai chỗ ngồi có thể biến thành giường ngủ tiện lợi.

Khi chúng được đặt sát vào bức tường gọn gàng và rất tiết kiệm diện tích. Như vậy, căn hộ nhỏ nhắn này sẽ tạo được cảm giác thoải mái và rộng rãi, đặc biệt là giúp căn phòng có chiều sâu và độc đáo hơn. Thêm một lưu ý nữa là màu sắc tươi sáng là lựa chọn hàng đầu dành tặng cho không gian hạn hẹp.

ghe sofa giuong

Thiết kế này khá sang trọng và hiện đại, với những đường vân chia cắt tạo thành từng ô nhỏ, người nằm sẽ cảm thấy thật thoải mái và mát mẻ, không hề bức bách hay khó chịu.

Với lối sống cùng phong cách thiết kế hiện đại ngày nay, sofa bed đã trực tiếp trở thành ghế tiếp khách vô cùng hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Cũng vừa là nơi thư giãn và họp mặt gia đình trong mỗi dịp cuối tuần hay sau những bữa cơm ấm cúng.

ghe sofa giuong dep

Mẫu ghế hiện đại này khá chắc chắn và bền vững. Sử dụng sắc màu khá tinh tế và nổi bật.

Chất liệu của ghế sofa bed chủ yếu là chất liệu vải mềm mại, có khả năng hút mồ hôi và tọa cảm giác thoáng mát khi ngồi. Thêm nữa chất liệu vải khá đang dạng về màu sắc nên sự lựa chọn của khách hàng sẽ dễ hơn.

Những mẫu ghế này được cấu tạo thông minh có thể thảo vỏ giặt vệ sinh một cách dễ dàng và sạch sẽ nhất. Vệ sinh vết bẩn ngay khi gặp phải sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

ghe sofa bed

Ghế sofa bed sắc màu nổi bật cho phòng khách thêm ấn tượng và đẳng ấp.

Sofa bed thiết kế hiện đại trong kiến trúc phòng khách có màu sắc trẻ trung, hiện đại, đa sắc màu, thích hợp cho mọi kiến trúc.

Lựa chọn ghế sofa phù hợp với không gian và đảm bảo được chức năng không chỉ giúp bạn sở hữu không gian thẩm mỹ đầy hiện đại mà còn tiện lợi, giúp tiết kiệm không gian và tạo sự thoải mái và cảm giác rộng rãi.

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?