Sofa bed thông minh trong nội thất nhà đẹp

Sofa bed cực thông minh khi mang lại đồng thời nhiều tính năng cho người sử dụng. Bạn có thể đặt sofa bed làm ghế sofa phòng khách, sofa phòng đọc sách hoặc sofa phòng ngủ cho cửa hàng. Đặc biệt sofa bed là giải pháp hàng đầu khi nhà bạn có những nhu cầu đột xuất, hoặc có khách … 

Ghe sofa giuong ( bed ) 8013

  Sofa Bed Vải 8013 mang lại đồng thời nhiều tính năng cho người sử dụng.

Sofa  bed (sofa giường) cũng giống như sofa bộ với nhiểu chất liệu như da, vải, nỉ … cùng nhiều màu sắc mà mẫu mã khác nhau. Thông thường được đặt ở góc phòng khách nơi bức tường trống để trang trí hay trong không gian nghỉ ngơi. Trong những thiết kế  hiện đại ngày nay, sofa bed rất được ưa chuộng lựa chọn khi đặt ở phòng đọc sách – nơi bạn có thể nằm dài thư giãn và thưởng thức những cuốn sách hay.

Ghe sofa giuong ( bed ) 8013 01

Ghe sofa giuong ( bed ) S805-A2

 Sofa Bed  Vải S805-A2

Sofa bed đặc biệt rất tiện lợi và phù hợp cho những không gian nhà hẹp, bởi nó không chiếm quá nhiều diện tích, ngược lại lại mang đến cho bạn một không gian sang trọng và cao cấp hơn bao giờ hết.

Sofa da hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất. Bạn có thể ghé thăm và lựa chọn ghế sofa bed tại địa chỉ:

486-488 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2 , Quận 3 , TP.HCM

Hoặc liên hệ Điện Thoại : 1800 8007 (Miễn Phí) –  08.38308624 

Thùy Dương / Bella Sofa

1
Bạn cần hỗ trợ?