Sofa da đen trong decor trang trí phòng khách

Ghế sofa da là đại diện của sự cao cấp, sang trọng. Và màu đen lại là hiện thân của sự quyền lực, mạnh mẽ và uy quyền. Vì vậy mà thiết kế nội thất với sự kết hợp của hai mảnh ghép này khiến không gian trở nên độc đáo và ấn tượng.

sofa da den-phong khach mau den

Sang trọng với ghế sofa da đen

Sofa da từ trước đến nay luôn là sản phẩm nội thất cao cấp được lựa chọn trong các thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Nội thất này thường chỉ mang những sắc màu trung tính đơn sắc để đảm bảo tính “sang trọng” của nó, đó có thể là một màu đen, trắng, kem, be, nâu, da. Bộ ghế sofa da màu đen thường phổ biến hơn hẳn trong các thiết kế, đặc biệt các chủ nhân là quý ông có chức quyền, địa vị trong xã hội.

sofa da den sang trong

Chất liệu da trong các bộ ghế sofa này hầu hết đều được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất và phân phối da bò nguyên chất. Vì thế mà những bộ ghế sofa da đen luôn tạo được sự mềm mại, cảm giác êm ái và thoải mái khi ngồi. Dù ở thế ngồi nào ghế vẫn không hề bị xẹp lún hay cảm giác khó chịu khi ngồi.

sofa da den

Ghế sofa da màu đen bóng bẩy thường là một bộ ghế lớn đặt xung quanh bàn trà hoặc dạng sofa góc kê sát tường rất thẩm mỹ. Hầu hết đó là những căn phòng lớn trong các biệt thự hoặc căn hộ cao cấp. Việc kết hợp các nội thất khác một cách ăn nhập cùng tông giúp phát huy tối đa giá trị của bộ sofa da đen này. Đó là sự xuất hiện của một chiếc thảm trải sofa màu tối hoặc kem sáng cùng rèm cửa có cùng màu trên bức tường trắng thanh thoát. Điều này không chỉ là đẳng cấp mà còn là sự thanh lịch tồn tại trong không gian.

sofa da den phong khach

Màu đen rất dễ kết hợp, vì thế nếu như bạn muốn phá cách không gian và tạo điểm nhấn cho khu vực đặt sofa, bạn có thể đặt bộ ghế trên tấm thảm lông nhiều màu sắc xếp dập lượn và chọn gối trang trí màu trắng, có hình bông hoa nhỏ hoặc con thú . Khu vực này sẽ nổi bật lên hẳn trong phòng khách mà không hề mất đi sự lạnh băng của quyền lực, sang trọng không gian.

ghe sofa da den

Decor trang trí nội thất phòng khách với sofa da đen quyền lực tạo nên một sự mạnh mẽ, sang trọng và đẳng cấp. Để bộ ghế luôn như mới và giữ được độ sáng bóng ban đầu, trang trí nội thất không nên đặt ghế ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào hay ngay sát cửa sổ. Vệ sinh phủi  bụi thường xuyên tránh tình trạng bụi đóng bám lâu, loại bỏ ngay vết bẩn khi vừa phát hiện ra bằng các phương pháp hiệu quả và sự khéo léo của đôi tay, vì da rất dễ bị bong tróc và hư hại, nếu không cẩn thận sẽ làm hỏng mất bộ ghế.

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?