Sofa Da

Êm ái mềm mại đến lạ thường – cảm giác cực sảng khoái – vô cùng thư giản. Đó là những cung bậc cảm xúc mà quý khách sẽ cảm nhận khi được ngồi trên những chiếc ghế sofa da nhập khẩu thật 100% được nhập khẩu chính hãng chỉ có tại ShowRoom Bella Sofa chúng tôi.

ghế sofa da nhập khẩu

Ghế Sofa Da 330

Sử dụng 100% từ da bò của Ý để chế tạo chiếc ghế sofa, qua đôi bàn tay khéo léo của các thợ thủ công bậc thầy cùng sự chuyên nghiệp đã biến những chiếc tấm da sần sùi trở nên bóng bẩy hơn. Mỗi chiếc ghế sofa da được tạo ra là cả một quá trình từ thiết kế bản thảo, dựng mô hình đến lên chi tiết bản vẽ và giai đoạn quan trọng nhất: đóng khung, may ghế để ra sản phẩm cuối cùng. Một đặc tính dễ dàng nhận thấy của ghế sofa da thật chính đó chính là khi quý khách ngồi lên sẽ có cảm giác vô cùng mềm mại, dẻo dai và tính ưu việt nhất của nó chính là tính bền với thời gian sau thời gian sử dụng nhiều năm.

ghế sofa da thật

Ghế Sofa Da 174

Showroom Bella Sofa nằm ngay tại trung tâm thành phố, là nơi cung cấp các sản phẩm ghế sofa da được nhập khẩu theo đường chính ngạch nên đảm bảo chất lượng, giá thành để làm yên lòng quý khách. Các sản phẩm sofa bằng da của chúng tôi luôn được lựa chọn tỉ mỹ với nhiều kiểu dáng khác nhau để quý khách có nhiều hơn 1 lựa chọn cho mình.

sofa da

Ghế Sofa Da 912-A

Mỗi chiếc ghế sofa da tại Showroom của chúng tôi được xem như một đại diện cho phong cách dành cho ngôi nhà bạn. Từ hiện đại đến cổ điển, quý khách luôn có những sản phẩm đáp ứng nhu cầu dành cho phòng khách của mình. Tại đây, chúng tôi còn có những bộ sofa độc mà chỉ có tại showroom chúng tôi mà ở nơi khác không có.

Với phương châm sinh ra để phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi đã không ngừng thay đổi mẫu mã sản phẩm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để làm sao có thể làm hài lòng nhất dành cho quý khách.

Bella Sofa: 486 Nguyễn Thị Minh Khai – P2 – Q3 – Tp HCM

Hotline: 1800 8007