Sofa đẹp là gì ? Làm sao để đánh giá chất lượng ?

Sofa đẹp là gì ? đâu là yếu tố để đánh giá sự chất lượng của nội thất này, hẳn là nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm này sẽ rất là chờ đợi những giải đáp từ phía sản xuất, bởi vì ngày càng nhiều hơn khi ở thị trường có mở rộng những hệ thống chuyên về nội thất sofa cũng thì thế mà nhiều hơn.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu để tìm mua dòng ghế sofa đẹp dành cho căn phòng đón khách của nhà mình thì không có gì phải e ngại bởi những tiêu chí chung để đánh giá chất lượng dành cho sofa là như này:

sofa giuong

Yếu tố nào để biết sofa đẹp ?

1.Đơn vị sản xuất, thương hiệu sản phẩm

Đây là yếu tố đầu tiên để có thể mua được bộ sofa tốt hay không, quý khách cần phải biết rằng mỗi một thương hiệu để xây dựng phải cần rất nhiều thời gian, vì thế mà một khi đã được khách hàng chọn lựa và tin tưởng thì sẽ là nơi thật sự tốt, vì đơn giản ngày nay nhu cầu sử dụng của con người không chỉ cần tốt và họ còn cần đẹp để phục vụ đời sống cao hơn.

Xem xét kinh nghiệm của xưởng sản xuất, nguồn gốc nhập hàng và những bộ sản phẩm đang được trưng bày ở showroom của họ để xem về cấu trúc đạt chuẩn hay chưa, “đạt chuẩn” ở đây chính là về hình thức, màu sắc, đường chỉ may và loại vải bọc…

2.Chất lượng của chất liệu

Nếu có được ưu đãi đến tận xưởng khi đó bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy cấu trúc từ ngay bên trong khung ghế, cũng như là các chất liệu từ con ốc, chỉ may, nệm cho đến những loại vải để bọc ghế thật sự là đã tốt hay chưa. Về cơ bản nếu nhập hàng chính hãng lúc nào cũng sẽ có đủ giấy tờ và nguồn gốc rõ ràng để đánh giá chất lượng.

Hiện nay có khá nhiều dòng sofa từ da, vải, nỉ cho đến dòng simili đều được ra mắt với những kiểu dáng đa dạng khác nhau để cho quý khách sự lựa chọn tốt hơn. Từ bên trong chúng ta có thể kiểm tra được loại gỗ để làm khung thế có như vậy thì mới đánh giá được tuổi thọ của sản phẩm được bao lâu.

sofadeplagi

3.Mẫu mã và phong cách thiết kế

Đâu có phải dòng sản phẩm nào cũng đẹp và phù hợp cho tất cả không gian nhà, việc chọn mẫu cho đến lối thiết kế cũng là yếu tố để đánh giá “chất lượng nằm ở đâu ?”. Có nhiều xu hướng mà sofa có thể mang đó chính là : cổ điển, tân cổ điển, sang trọng, hiện đại, thông minh, đa năng,….

Từ đó mà việc khách hàng yêu cầu có được một bộ ghế sofa phòng khách đẹp, về kích thước để phù hợp với diện tích căn phòng cũng dễ dàng hơn. Vì vậy mà hầu như ở đâu cũng có thể thấy được sự xuất hiện của sofa như quán cafe, nhà hàng, quán karaoke, những khách sạn cao cấp tiêu chuẩn, văn phòng cao ốc ở trung tâm.

4.Màu sắc

Đỏ, xanh, nâu, vàng, tím hay hoa văn….mỗi một màu phải có được sự chính xác đặc biệt phải rõ nét mà bảng màu muốn có, sản phẩm tốt là không được loang lổ màu sắc như vậy sẽ mất đi thẩm mỹ. Một bộ sofa đẹp thật sự được đánh giá là thiết kế đẹp là khi có tông màu chuẩn nhất, chính vì vậy mà đừng để mắc đến những dòng nội thất có màu sắc quá là sặc sỡ hay màu mè.

Phải hài hòa phải đúng với không gian sử dụng và thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ, theo xu hướng nào phải chọn đúng màu đó để không làm bị “loạn” bố cục.

Ghế sofa đẹp màu sắc phải chuẩn

4 Tiêu chí ở trên để có thể đánh giá được sự chất lượng mà sản phẩm cần phải có, ngoài ra để được sở hữu sofa thật sự đẹp về cả nghĩa đen và nghĩa bóng phải hiểu rõ được các mặt hàng mà đơn vị sản xuất đó cho ra mắt thị trường, mỗi người thợ cần phải yêu nghề và có cái tâm để từ quy trình đơn giản nhất cũng phải không được phép sai.

Mua sofa đẹp ở đâu ? thật ra không khó cái khó ở chỗ là quý khách đã thực sự tham khảo và hiểu hết ý mà chúng tôi chia sẽ để có những kinh nghiệm và mẹo thật hay về dòng nội thất không thể nào thiếu này được. Hãy đến ngay BellaSofa để trải nghiệm cái đẹp và chất lượng nhé.

1
Bạn cần hỗ trợ?