Sofa phòng khách màu trung tính thanh lịch

Ghế sofa phòng khách được thiết kế đa dạng về mẫu mã và màu sắc để phù hợp với mọi kiến trúc và yêu thích của chủ nhân. Những sắc màu trung tính luôn là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nội thất bởi những gam màu này dễ phối hợp lại rất sang trọng và thanh lịch.

sofa phong khach dep

Sofa góc màu trung tính dịu nhẹ, êm ái tạo cảm giác thoải mái khi ngồi. Nệm ghế cùng gối trang trí hoa văn đơn giản nhưng vô cùng lôi cuốn.

Mẫu sofa phòng khách màu trung tính thanh lịch

Gam màu trung tính là những gam màu nhẹ nhàng, đơn sắc và rất dịu trong không gian. Đó là trắng, kem, be, nâu…. Chất liệu sofa phòng khách chủ yếu với da, vải hoặc silimy. Mỗi chất liệu có những tính năng và ưu điểm-nhược điểm khác nhau.

sofa phong khach

Bộ ghế sofa kem trắng thanh lịch thiết kế cách tân với tay cầm hiện đại khác màu. Bộ ghế này khá thích hợp cho những phòng khách rộng.

Sofa da mang màu sắc đơn giản và hạn chế nhất. Nếu là chất liệu da thật chỉ có những gam màu chủ đạo là đen, trắng, kem, da… một số có màu đỏ, xám. Đây cũng là chất liệu của thiết kế trung tính trong không gian thanh lịch, cực cao cấp và đẹp mắt. Với simily (chất liệu giả da) màu sắc đa dạng hơn, là lựa chọn trong các thiết kế của chủ nhân yêu thích da những không có điều kiện đế sở hữu bộ ghế da.

ghe sofa-sac mau trung tinh

Sofa da trắng với bàn trà sofa gỗ cực thanh lịch. Là thiết kế khá ấn tượng cho những phòng khách mở.

Với sofa vải, màu sắc đa dạng và phổ biến hơn. Những gam màu nổi bật thường khiến không gian ấm và sôi động hơn. Còn những gam màu trung tính lại là lựa chọn phổ biến hơn bởi chúng dễ trang trí, phối hợp. Bạn có thể phối hợp hay nhấn nhá với những đồ trang trí nội thất màu nổi như tấm rèm cửa màu đỏ, thảm sofa sọc nhiều màu trên bức tường trắng chẳng hạn.

ghe sofa phong khach

Phòng khách nối liền phòng ăn với ghế sofa và ghế ăn cùng tông màu nhẹ nhàng vô cùng ấm áp.

decor trong tri phong khach

Đây là băng ghế sofa simily, nệm ghế màu xám đơn giản được thiết kế kết hợp gối trang trí màu nhẹ vằn trắng nổi bật, nhấn nhá cho không gian giảm bớt sự đơn điệu.

Đồ trang trí nội thất cùng tông màu với ghế sofa tạo nên một không gian hài hòa, dịu dàng và thanh thoát. Nếu như mới một phòng khách toàn màu sắc tối sẽ tạo nên cảm giác nhàm chán, lạnh lẽo, u ám. Nhưng ngược lại một không gian với các sắc màu quá  nổi như đỏ, xanh đọt chuối, cam tươi…sẽ thật nhức mắt, bức bách và khó chịu. Còn với màu sắc trung tình, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian nhẹ nhàng, cân bằng với cảm giác thoải mái, thư giãn – đây chính là lý do màu sắc trung tính được lựa chọn phổ biến trong thiết kế nội thất, đặc biệt với nội thất chủ chốt của không gian – ghế sofa.

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?