Sử dụng sofa da trong thiết kế trang trí phòng khách

Sofa da là đồ trang trí nội thất được lựa chọn hàng đầu trong thiết kế trang trí phòng khách. Đây là nội thất cao cấp đem đến sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Sử dụng sofa da trong thiết kế trang trí là ý tưởng cho một không gian sống đầy sức sống, hiện đại và sang trọng.

Không giống như những chất liệu có sẵn khác, sản phẩm da hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài với chất liệu da cao cấp, bền bỉ và bền màu với thời gian. Nhưng trong thế giới sắc màu thì chúng hạn chế hơn, chỉ chủ đạo với trắng, đen, kem, be và đỏ.

Decor trang trí với ghế sofa da 2015

Sử dụng sofa da trong thiết kế trang trí phòng khách

Sofa da là chất liệu cao cấp đem đến sự sang trọng, hiện đại. Sắc màu đen là cả một sự huyền bí và quyền lực trong không gian.

Thế giới sofa da đa dạng với nhiều kiểu dáng như như sofa góc, chữ L, I, U… Tùy theo từng kiến trúc để có sự lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Đối với những không gian hẹp, sofa góc và chữ L là sự lựa chọn thích hợp nhất về thẩm mỹ cũng như thiết kế. Với kiểu dáng này đặc biệt tiết kiệm diện tích và tạo cho người nhìn cảm giác một không gian rộng rãi. Hoặc bạn cũng có thể đặt một băng ghế chữ I sát tường của những phòng khách hẹp ít người. Sử dụng màu sắc tươi sáng để hạn chế ánh nhìn trong không gian nhỏ.

Sử dụng sofa da trong thiết kế trang trí phòng khách

Sắc màu sofa da luôn nhẹ nhàng và hạn chế, biển tượng của sự đôc quyền và ưu ái khác hẳn cái loại sofa khác.

Đối với những căn phòng có diện tích lớn, bạn mặc sức để sử dụng trọn vẹn một bộ sofa lớn, thông thường đó là bộ chữ U, có thể đặt thêm đôn hoặc rời hai hay ba chiếc để phục vụ khi gia đình có đông người, đông khách.

Sử dụng sofa da trong thiết kế trang trí phòng khách

Thanh lịch là kết quả của bộ sofa trắng đem lại cho phòng khách.

Không gian rộng hoàn toàn có thể thoải mái hơn về màu sắc. Những màu tối như đen, xám, đem lại sự sang trọng đầy quyền lực. Sofa da trắng tạo nét thanh lịch và nhã nhặn trong không gian nhưng bạn cũng cần biết cách xử lý vết bẩn trên sofa da nha vì màu trắng rất dễ dơ, còn ghế sofa da màu đỏ giúp không gian ấm cúng và thân thiện hơn bao giờ hết.

Sử dụng sofa da trong thiết kế trang trí phòng khách

Sử dụng màu đỏ đem lại sự ấm áp cho không gian, kết hợp những nội thất đi kèm khiến không gian hài hòa và cân bằng.

Tùy theo từng không gian để có sự lựa chọn thích hợp, nếu không gian quá rộng, hãy sắp xếp thêm một số nội thất đồng điệu khác, vừa phục vụ nhu cầu sử dụng, vừa thẩm mỹ lại vừa khiến không gian không trống trải, lạnh lẽo.

Sofa da mang chất liệu dễ xử lý và lau chùi vết bẩn, tuy nhiên, nếu không cẩn thận trong vệ sinh, có thể vô tình bạn sẽ làm hư hỏng, rách sofa mà khiến sofa không còn mới như ban đầu. Vì vậy hãy vệ sinh thường xuyên và xử lý vết bẩn ngay khi vừa mới xuất hiện, hút bụi định kì 6 tháng một lần sẽ đem lại hiệu quả cao cho sofa.

Decor trang trí phòng khách ngoài sofa da bạn hay kết hợp với các nội thất tạo nên không gian chất lừ đầy sức sống và giá trị.

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?