Tạo phong cách riêng với ghế thư giãn Spyndi tuyệt vời

Dưới đây là mẫu ghế thư giãn mang tên Spyndi độc đáo và đẹp, người thiết kế ra mẫu ghế này đã chứng tỏ được rằng họ đã thành công trong sự sáng tạo với những độc đáo, mới lạ, nâng sự sáng tạo của con người lên tầm cao mới trong thế giới nội thất.

ghe thu gian

Ghế thư giãn mang tên Spyndi được tạo nên với nhiều hình dáng từ những thanh gỗ được lắp ghép với nhau

Mẫu ghế được lấy cảm hứng từ xương sống người, khá linh hoạt, mạnh mẽ phù hợp với bất kỳ ai, được cấu tạo gồm 60/75 miếng gỗ được lắp ghép bằng tay thành bất cứ hình dạng nào mà bạn muốn. Đây là một món đồ nội thất đa năng có thể nói chúng như chiếc sofa giường khi được lắp ghép sẽ đem lại cảm giác mềm mại xóa tan được vẻ thô cứng của gỗ.

ghe thu gian

Để tạo nên bất cứ kiểu dáng nào bạn muốn cho chiếc ghế, chỉ cần bạn gắn một đầu của thanh gỗ mới vào phần đang lắp của chiếc ghế sau đó trượt nhẹ để các khớp ráp với nhau cụ thể như sau:

Cách lắp ghép ghế thư giãn Spyndi

ghe thu gian

Hệ thống khóa từng thanh gỗ để giữ được cho ghế giữ được kiểu dáng mà người dùng muốn tạo

 Nếu muốn tạo đường cong cho ghế bạn có thể điều khiển về hướng cong theo bạn muốn, sau khi lắp ráp mỗi thanh gỗ đều có hệ thống khóa để giữ vững hình dạng mà bạn muốn tạo.

ghe thu gian

Tháo dỡ ghế cũng khá dễ dàng

Tùy thuộc vào cách bạn trượt các miếng ghép nối lại với nhau để tạo nên một đường thẳng hay đường cong thanh nhã. Những mảnh ghép này rất dễ dàng để lắp  ráp và tháo rời, chúng đi kèm với một cơ chế khóa đơn giản để đảm bảo hình dáng mà bạn muốn không bị biến dạng.

ghe thu gian

Cơ chế tạo đường cong, hình dáng của ghế

Bạn cũng có thể sử dụng những miếng nệm để hỗ trợ thêm cho phần lưng dưới của bạn êm hơn. Bạn có thể biến chúng trở thành chiếc ghế bành để ở ban công, chiếc sofa bed để trong phòng đọc sách hoặc phòng khách giúp tăng thêm giá trị sử dụng cho chiếc ghế.

ghe thu gian

Bạn có thể thêm những tấm nệm để tạo cảm giác êm ái khi sử dụng

Có khá nhiều kiểu dáng ghế thư giãn Spyndi được tạo

Mẫu ghế Spyndi này sẽ tạo được cơn sốt trên thị trường nội thất bởi tính tiện dụng đa năng và sự độc đáo mà nó mang lại.

1
Bạn cần hỗ trợ?