Thanh lịch mà sang trọng với nội thất căn phòng màu be

Màu be là một trong những gam màu trung tính rất hay được sử dụng để tạo sự tương phản, đây cũng là một gam màu tuyệt vời trong trang trí nội thất, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Nhiều người sẽ cho rằng nội thất mang gam màu be sẽ khá nhàm chán, nhưng trên thực tế nếu bạn có nhiều ý tưởng trang trí không gian nhà ở lấy cảm hứng từ gam màu này, trong đó phòng khách và phòng bếp được sử dụng nhiều nhất để tạo vẻ sang trọng và ấm áp.

thietkenoithatmaube

Nếu như đứng một mình màu trắng mang lại một không gian với vẻ đẹp thanh thoát, tinh khôi đến tinh tế, còn khi kết hợp chung với các sắc thái màu khác, màu trắng vừa tôn vinh lên vẻ đẹp và sự nổi bật của màu nhấn nhnưg đồng thời vẫn không làm mất đi vẻ thanh lịch vốn có.

Dưới đây là không gian vô cùng ấn tượng với màu be nhẹ nhàng và phong cách nội thất đô thị, những bức tường gạch trần màu be cũng khéo léo được lồng ghép để tạo nên một căn phòng tươi mới hơn. Ngôi nhà được thiết kế với không gian mở vì thế có sự liên kết chặt chẽ với nhau bởi màu sắc và nội thất.

  thietkenoithatmaube

Không gian mở với sự liền mạch của bếp ăn và phòng khách, tạo cảm giác rộng rãi, cởi mở khi ánh sáng được tràn vào nhà tự do thông qua các cửa sổ lớn trong không gian, màu be nền kết hợp với ánh sáng tự nhiên đã tạo nên hiệu ứng ảo giác căn nhà luôn thoáng rộng và tươi sáng.

thietkenoithatmaube

Tông màu đỏ cam nóng được điểm xuyết trong không gian là một lựa chọn thông minh trong hàng loạt những màu sắc khác có thể kết hợp cùng với màu trắng nhẹ nhàng để tạo nên cái nhìn sang trọng, sôi động và đầy hiện đại.

thietkenoithatmaube

Món đồ trang trí nội thất là bức tranh tường mang màu sắc gần như với bảng màu của căn nhà khiến không gian thêm phần sôngs động, ống dẫn trần gam màu bạc bóng sẽ là lựa chọn khá ấn tượng để đem đến cái nhìn cho căn hộ với phong cách Loft – phong cách công nghiệp đang được thịnh hành hiện nay.

thietkenoithatmaube

Chiếc ghế thư giãn  độc đáo kết hợp với bộ sofa phòng khách màu be và tấm thảm trải màu cam trên nền sàn gỗ sáng cùng ánh sáng ấm áp càng nhấn mạnh sự nổi bật của gam màu rực rỡ, sống động này.

Cách phối màu tinh tế là một trong những thành công của không gian này, đây chính là phương án làm đẹp cho không gian, ngay cả trong những căn hộ nhỏ nhắn với lối thiết kế đơn giản, nếu thích bạn còn ngại ngần gì không thực hiện ngay bây giờ.

1
Bạn cần hỗ trợ?