Thanh lý sofa giường – rẻ hơn 35% giá thị trường

Với tiêu chí phục vụ cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Thương hiệu BellaSofa đưa ra chương trình bán hàng giá rẻ thanh lý ghế sofa giường với giá tại kho, hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết.

Với những mẫu ghế hiện đại, màu sắc bắt mắt cũng như chất lượng tốt tạo nên những kiểu dáng độc, lạ thu hút được ánh mắt của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó là thói quen mua hàng tiết kiệm luôn được đặt lên hàng đầu của người dân Việt Nam vì thế mua hàng thanh lý sẽ là lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên cần chú ý khi mua. Việc lựa chọn một bộ ghế sofa giường giảm giá không chỉ tiện nghi mà còn hết sức thẩm mỹ, sang trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng phải đủ thông minh để lựa chọn cho mình những mẫu ghế đẹp với mức giá rẻ trên thị trường, bạn nên chọn những nơi thanh lý đảm bảo bằng uy tín với giá tốt để tiết kiệm .

thanh ly sofa giuong

Thanh lý sofa giường chất lượng cao

Để giải phóng hàng tồn kho chuẩn bị cho chỗ cho lượng hàng sản xuất mới chúng tôi sẽ thực hiện chiến dịch thanh lý sofa giường với giá tại kho và nhiều loại bàn ghế nội thất khác có giá rẻ. Tất cả các sản phẩm thanh lý của chúng tôi bạn truy cập website Sofabella.vn hoặc tới các địa chỉ dưới đây để xem chất lượng các mặt hàng:

Showroom 1: 486 – 488 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Trong chương trình quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi dành cho các sản phẩm nội thất, đặc biệt là những bộ ghế sofa giường nhập khẩu với giá bất ngờ, rẻ hơn tới 35% so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, những bộ ghế thông minh chức năng 2 trong 1 này bạn sẽ sở hữu với giá chỉ từ 5 triệu đồng. Đi khắp thì trường nội thất đảm bảo không nơi nào có giá này.

thanh ly sofa giuong

Chất lượng TỐT của sofa giường thanh lý

Nhiều người cho rằng hàng giảm giá nhiều, chất lượng sẽ không được đảm bảo, đừng lo về vấn đề đó. Vì với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường nội thất, chúng tôi đã gây dựng được uy tín, lòng tin từ những khách hàng, nên công ty sẽ đảm bảo chất lượng của mọi bộ sản phẩm bán ra bằng uy tín này. Sẽ không ai “khôn 3 năm dại 1 giờ” mà huỷ hoại uy tín của mình bằng cách bán sản phẩm kém chất lượng.

Hãy nhanh tay nắm bắt lấy cơ hội vàng này để mua sắm thả ga, không chỉ với sofa nội thất giường đa năng mà còn áp dụng cho những sản phẩm nội thất khác có chất lượng cao không cần lo về giá. Chương trình khuyến mãi dành cho mọi đối tượng khách hàng, không áp dụng song song với các chương trình  khác, hãy liên hệ ngay để sở hữu món sản phẩm đẹp nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?