Thiết kế nội thất căn hộ 21m2 hoàn hảo tới khó tin

Nhỏ nhưng đầy đủ chức năng lại tiện dụng, căn hộ 21m2 dưới đây mang phong cách Scadinavia hiện lên như một viên ngọc long lanh lấy ý tưởng thiết kế đầy cảm hứng, sáng tạo.

Trước khi bước chân vào căn hộ, bạn sẽ được chào đón bởi hành lang sáng sủa với bức tượng trắng, sàn gỗ màu sáng, bên phải là nhà bếp được trang bị đầy đủ, kết nối với ban công rộng, ngồi trên sân tượng mà thư giãn thì chẳng khác gì đang hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa, khác hẳn sự ồn ào thường thấy ở một thành phố lớn.

Nhà bếp tuy nhỏ nhưng cũng có bàn ăn trang trọng với sức chứa được 4 người một lúc, một bản sao khảm màu xám lùi lại một cách tinh tế với tủ gỗ màu trắng, tất cả mọi thứ đều được thắp sáng bởi đèn LED. Trần nhà được thiết kế khá cao, đây cũng là lợi thế của căn hộ 21 m2 này, bức tranh treo những dòng chữ từ rất lâu năm của thế kỷ trước với 2 cửa sổ lớn khiến phòng khách trở nên thú vị và hứng được ánh sáng cho phong cách Scandinavia thể hiện được rõ, sự trang trí ở đây đã được giữ ở mức tối thiểu, hướng tới sự chú ý đến phong cách của người Thụy Điển ở ngoại ô.

Phòng ngủ độc đáo không kém phòng khách khi được tách ra từ khu vực sinh sống bằng một bức tường ngắn để tăng thêm sự riêng tư, tận dụng tối đa cho căn hộ nhỏ, tất cả sẽ được miêu tả cụ thể ở bức hình trên. Cũng được sử dụng màu trắng chủ đạo, không chỉ tạo ra hiệu ứng ánh sáng chan hòa nơi nơi, sắc trắng còn giúp mở rộng không gian, ít ai tin tưởng rằng căn hộ này vỏn vẹn chỉ có 21m2.

Một chiếc sofa văng dài là đủ để bạn không phải đau đầu để lựa chọn cho không gian gian này nên kê loại ghế gì để không tốn quá nhiều diện tích, một chiếc bàn trà sofa nhỏ hình tròn nhỏ xinh kế bên là vừa đủ cho phòng khách sang trọng và lịch sự hơn. Màu sắc xám chủ đạo trên ghế sofa kết hợp cùng màu thảm, gối trang trí rất tương đồng nhau, hiện lên hài hòa trong không gian trắng tinh khôi.

Một bức tường nhỏ để ngăn cách không gian phòng ngủ và phòng khách, một chút nhỏ này cũng tạo ra sự riêng tư, ấm áp khi được thiết kế phía bên trong, dù nhỏ hẹp chủ nhà vẫn không ngần ngại treo thêm giá đựng sách, thiết kế đèn ngủ trên tường cho đỡ tốn diện tích và treo ảnh trên đầu giường ngủ.

Góc nhỏ để bạn cafe mỗi sáng hoặc chiều, đây là góc trên sân thượng, chắc hẳn không khỏi kinh ngạc bởi vẻ đẹp đầy chất thơ của chúng, vẻ đẹp khó có thể tìm thấy trong cuộc sống thành phố hiện đại, chỉ với một góc cực nhỏ, bạn vẫn có thể điểm xuyết được vài chiếc ghế xinh để ngắm thành phố về đêm hay lúc bình minh sáng sớm.

Trên đây là không gian nội thất của căn nhà 21m2 cho bạn tham khảo, hy vọng rằng với căn nhà này bạn sẽ có một không gian vô cùng ưng ý cho cả gia đình đồng thời giúp trang trí phòng khách bằng nội thất cũ hiệu quả.

1
Bạn cần hỗ trợ?