Thiết kế nội thất chung cư phong cách Scandinavian

Trong xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại, Scandinavian là một trong những phong cách có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ hiện nay, là một trong những lựa chọn hàng đầu của không ít những gia chủ. Với nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và hiện địa kết hợp với công năng thông minh.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư dưới đây đã sử dụng đươc tính năng truyền thống của phong cách scandinavian về màu sắc, cách tạo các nội thất đặc trưng, lối bài trí đơn giản,… kết hợp với không gian phong cách khá hiện đại, tạo nên sự cộng hưởng đầy thú vị về không gian ấn tượng.

Bố cục mở cộng với thiết kế màu sắc ánh sáng thông minh, khiến cho không gian căn hộ nhỏ trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn. Ánh sáng tự nhiên tràn vào không gian qua các cửa sổ lớn bằng kính tạo nên bầu không khí tươi sáng và ấm áp, khi phòng khách được kết hợp với một văn phòng làm việc hiện đại, đó là xu hướng phổ biến trong việc thiết kế nội thất nhà ở hiện nay.

Khu vực phòng khách đầy thú vị với phong cách Scandinavian cùng bảng màu trắng nhẹ nhàng, cách sử dụng vải dệt may quen thuộc, kiểu dáng nội thất khá đơn giản, chậu cây xanh nhỏ xinh trang trí và đặc biệt là bức tranh nghệ thuật với hình ảnh chú hươu ngộ nghĩnh mang hơi hướng Bắc Âu hiện tạo chính điều này đã tạo nên sức hút cho thị giác, đồng thời làm cho không gian trở nên mềm mại, thân thiện hơn.

Xem thêm: Trang trí phòng khách bằng nội thất cũ

Thiết kế căn phòng hiện đại trong một không gian mở và thoáng đãng, lối sắp xếp tự nhiên, gọn gàng kết hợp với nghệ thuật layer trên những bức tường, mang lại một hình ảnh thẩm mỹ xinh đẹp, hấp dẫn cho không gian, thêm vào đó sự đan xen của thực vật sống, càng tô điểm thêm sự quyến rũ và bầu không khí trong trẻo trong căn hộ chung cư hiện đại.

Nghệ thuật sắp xếp tương phản về hình ảnh, khối lượng và màu sắc đó là những đặc trưng mà các nhà thiết kế đã sử dụng để trang trí cho căn hộ, hình ảnh đối lập giữa thiết kế – trang trí phòng khách và những khu vực khác như phòng ăn, phòng bếp thể hiện rõ nét nhất mà chúng ta có thể thấy, trong khi các bức tranh được treo thấp với các màu sắc đơn sắc được sử dụng trang trí cho phòng khách, đối xứng bên cạnh, lối sắp xếp tạo nên màu sắc sống động cho khu vực ăn uống.

Tất cả những yếu tố đã và đang tạo nên nét đặc biệt cho phong cách trở nên hot hiện nay, tham khảo để có những nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

1
Bạn cần hỗ trợ?