Thiết kế thông minh cho phòng ngủ hiện đại

Bạn có nghĩ rằng phòng ngủ của bạn quá lộn xộn, vì vậy bạn cần một số thông minh hiện đại ý tưởng bố trí phòng ngủ . Có rất nhiều cách bố trí phòng ngủ có thể truyền cảm hứng cho bạn để sắp xếp lại phòng ngủ của bạn được gọn gàng hơn.

Đối với phòng ngủ lớn, bạn có thể dễ dàng sử dụng nội thất. Nhưng đối với những phòng ngủ nhỏ, bạn nên thiết kế thông minh cho phòng ngủ hiện đại để sắp xếp các đồ nội thất để căn phòng rộng rãi và thẩm mỹ. Nếu phòng nhỏ, hãy đặt chiếc giường ngủ ở góc phòng và chỉ đặt những vật dụng cần thiết để nhường chỗ đặt đồ nội thất khác như tủ, bàn, kệ sách và sofa trong phòng của bạn.

phongnguhiendai

Phòng ngủ màu xanh biển đem lại cảm giác bình yên. Nội thất đồng điệu xanh biếc giường ngủ và thảm cùng tông đẹp mang lại một sự thư thái, nhẹ nhàng.

phongnguhiendai1

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ với gam màu đen trắng đầy quyền lực và sang trọng. Màu đen luôn tạo nên sự huyền bí và hiện đại. Đầu giường là bực tranh màu xanh lá hình giọt nước giảm bớt sự “mãnh liệt” của sắc thái đen.

phongnguhiendai2

Không gian phòng ngủ sử dụng nội thất hoàn toàn bằng gỗ. Các màu sắc cũng được sủ dụng cùng tông nâu của gỗ.

phongnguhiendai3

Không gian này khá rộng, đủ để đặt một bộ bàn ghế sofa đơn lẻ và một ghế đôn.

phongnguhiendai4

Không gian màu nâu với đèn âm tường mang ánh vàng dịu dàng tạo nên một cảm giác dễ chịu và bình yên. Kệ tủ  tận dụng góc phòng nhỏ nhắn với chất liệu gỗ đẹp.

phongnguhiendai5

Không gian trắng với đèn, rèm và chăn ga gối  nệm cùng tông trắng sáng lãng mạn và nhe nhàng.

phongnguhiendai6

Bố trí phòng ngủ mới với sự kết hợp màu trắng và màu xanh lá cây. Sơm tường với nhãn dán hoa văn và chiếc giường nhỏ, bên cạnh giường là kệ sách nổi tiện lợi sơn màu xanh.

phongnguhiendai7

Ý tưởng bố trí phòng ngủ lớn với giường sofa màu trắng sọc đen. Nội thất với TV nổi bên dưới là tủ nhỏ. Sử dụng ánh sáng từ đèn âm tường xung quanh bức tường tạo nên một không gian thông minh vô cùng hiện đại.

phongnguhiendai8

Phòng ngủ sử dụng hai sắc màu bạc – tím là chủ đề cho các cặp tình nhân. Bộ bộ ghế đôi mang sắc màu bạc kết hợp hoa văn tím  hài hòa với chăn ga gối nệm. Rèm cửa màu bạc tạo nên sự cân bằng trong không gian.

phongnguhiendai9

Đây là một thiết kế phòng ngủ rộng rãi với nội thất gỗ là chủ đạo. Giường nâu tuyệt đẹp ăn nhập với thảm trang trí. Tủ đồ nhiều ngăn và một góc nhỏ cho sofa phòng ngủ.

phongnguhiendai10

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ với giường màu xanh ở trung tâm và tủ gỗ ở góc và sofa ấm cúng đặt cạnh giường. Trang trí một số chậu bông trên tường màu trắng và trên bàn.

phongnguhiendai11

Không gian vàng với ghế hiện địa bên trên là sofa, bên dướ là tủ đồ cực kì tiện lợi, hiện đại và siêu tiết kiệm diện tích. Thảm sàn màu vàng cùng tông với sắc màu chủ đạo đem đến một không gian tinh tế.

phongnguhiendai12

Không gian này sử dụng nội thất trắng cho sự thanh lịch ngay chính trong phòng ngủ. Thảm trang trí hoa văn cổ điển giúp cân bằng không gian.

phongnguhiendai13

Đây là một thiết kế đẹp, hiện đại và hoàn hảo với gam màu trắng chủ đạo, tạo nên một sự nhẹ nhàng và thư thái hơn bao giờ hết.

phongnguhiendai15

Không gian khá hiện đại với bộ giường đôi thiết kế hết như giường tầng với khả năng kéo xếp lại gọn gàng khi không sử dụng tầng dưới. Bàn làm việc đặt ngay góc cạnh cửa sổ rất tiện lợi.

phongnguhiendai16

Ý tưởng thiết kế không gian phòng ngủ với nội thất gỗ mang chính  màu gỗ độc đáo. Căn phòng này dường như được thiết kế cho những chủ nhân còn đi học với rất nhiều tủ  và kệ sách.

Thùy Dương

1
Bạn cần hỗ trợ?