Tổng hợp những mẫu tủ giày đẹp tại BellaSofa

Trong không gian ngôi nhà của bạn, sự hiện hữu của những món đồ như kệ tivi, sofa, bàn trà đó là cần thiết và sẽ giúp căn phòng đẹp hơn, tiện nghi hơn và thẩm mỹ hơn. Bên cạnh đó chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của những mẫu tủ giày xinh xắn, thường nằm ở lối cửa ra vào của ngôi nhà.

tu giay bl425

Mẫu tủ giày BL435 giá 3,4 triệu

Là một trong những thành viên của phòng khách, mọi thứ trong phòng khách đều được rất nhiều chủ nhà quan tâm tại sao tủ giày lại có thể bỏ qua được, bởi vị trí của tủ giày cũng là vị trí hút ánh nhìn, ai đi vào nhà cũng sẽ bước qua tủ quày, cho nên đôi lúc chỉ cần có mẫu thiết kế đẹp cũng đã đủ để bạn nhận được lời khen ngợi từ mọi người rồi.

Để có sự đồng nhất, bạn hãy chọn tủ giày cùng phong cách, tủ hiện đại trong không gian nội thất hiện đại, tủ cá tính trong không gian của người mạnh mẽ hãy tham khảo mẫu thiết kế dưới đây để biết được.

tu giay bl421-2

Mẫu tủ giày nhiều ngăn BL421-2

Tủ giày nhiều ngăn hiện đại: Những chiếc tủ thông thường bạn chỉ sử dụng để đựng giày dép, thường ít ngăn nên không thể chứa nhiều đồ vì thế mẫu thiết kế này ra đời được làm bằng chất liệu cao cấp từ gỗ công nghiệp chắc chắn và siêu bền, cùng với kiểu dáng sang trọng, xinh xắn, bạn có thể dễ dàng phân loại và đựng rất nhiều vật dụng cần thiết như bình hoa, đồ trang trí nội thất, mũ, gối hay những vật dụng cá nhân khác mà không sợ bừa bộn ảnh hưởng tới không gian sống.

tu giay bl423

Mẫu tủ giày BL423 cánh xoay hiện đại

Tủ giày cánh xoay: Tủ cánh trượt là mẫu thiết kế mới nhất, với kiểu thiết kế này rất dễ lôi cuốn cho các bạn trẻ lựa chọn cho không gian hiện đại, hệ thống ray trượt nên có thể tiết kiệm không gian diện tích, trong việc sử dụng bạn cũng nên lưu ý khi sử dụng để tủ giữ được tuổi thọ lâu nhất. Là một trong những sản phẩm được thiết kế thông minh đến những căn hộ có không gian chật và biến những nơi này trở nên tiện nghi không kém những căn nhà rộng, bằng mẫu tủ cánh xoay của chúng tôi, bạn sẽ được tân hưởng cuộc sống một cách thoải mái trong một không gian được sắp xếp rất gọn gàng và khoa học.

Đa số chất liệu để làm những mẫu tủ giày đẹp là từ chất liệu ván MFC Malaysia chống trầu xước, hãy tham khảo những mẫu tủ của chúng tôi để việc lựa chọn tủ giày cho gia đình bạn được dễ dàng và định hình được kiểu dáng yêu thích, màu sắc mà bạn lựa chọn, với những mẫu tủ tại BellaSofa bạn có thể thay màu ván để phù hợp với không gian thẩm mỹ của gia đình bạn.

1
Bạn cần hỗ trợ?