Trang trí phòng khách bằng nội thất cũ

Với mọt vài nét chuyển đổi, những món đồ cũ lại được trưng dụng giúp bạn làm đẹp không gian nội thất với diện mạo ấn tượng mới. Dưới đây là những cách bạn cần chú ý để có được không gian mới bằng nội thất cũ.

Phong cách vintage: Việc tận hưởng sự ấm áp của lò sưởi và sử dụng chúng như một điẻm nhấn cho nội thất căn phòng, màu sắc thời gian giúp lò sưởi trở nên phong cách, tạo nét hoài cổ trong không gian hiện đại.

Sự pha trộn khéo léo: Những mảnh vải vụn nhiều màu sắc tận dụng từ áo cũm vải thừa may rèm cửa, vỏ đối gối cũ, bạn có thể sử dụng như chất liệu để tạo ra phụ kiện trang trí cũng như tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc cho ngôi nhà của bạn, đầu tiên có thể kể tới cái nhìn ấn tượng, bạn chỉ cần cắt vải thành từng miếng có độ dài cạnh tương đồng, sau đó cuộn chúng lại và nét chúng vào chiếc khung rỗng theo trên tường. Sự pha trộn này mang tới cái nhìn sinh động, có thể đánht thức bất kỳ không gian nào, màu sắc tươi vui của chúng sẽ đem lại dư vị ngọt ngào cho không gian sống. Màu sắc tươi vui của chúng chắn chắn sẽ mang tới cho bạn không gian ngọt ngào.

Dùng đồ ngoại thất trang trí nội thất: Những món đồ ngoài thất sẽ được làm mới bằng cách đưa chúng vào nhà, với vật liêu mộc mạc, những chiếc ghế sắt bàn sofa gỗ được bổ sung cho nhau và tạo ra khu vực ăn uống ấm cúng, bảng chữ treo trên trần nhà và trene các bức tường là cách trang điểm nhấn mạnh cho ngôi nhà.

Biến đồ chơi thành tác phẩm nghệ thuật: Một đoàn tàu được trưng bài lên kệ nhà bếp đã biến đồ chơi thành tác phẩm nghệ thuật, bề mặt vũ ỹ nhưng cho phép cnó kết hợp hài hòa với các phụ kiện khác như bức ảnh cũ, những bản in nghệ thuật được rải rác khắc nơi.

Sự sắp xếp cá tính cho căn phòng: Tạo một góc trưng bày có một không hai với bất kỳ thứ cũ kỹ nào bạn tìm thấy trong nhà hoặc cửa hàng đồ cổ. Lựa chọn một số vật trưng bày có hình dạng thú vị tạo ra một sắp xếp đầy cá tính. Hãy chắc chắn rằng các vật trang trí bạn tìm thấy có một số điểm chung, chẳng hạn như bộ sưu tập này đồng nhất trong chất liệu kim loại, kiểu dáng đẹp, để sắp xếp trông không lộn xộn, thiếu tổ chức.

Hãy tham khảo để có cách sắp xêp cực kỳ cá tính cho căn phòng căn phòng của bạn mà không tốn nhiều chi phí. Tham khảo để có cách làm mới sống động nhất nhé.

Xem thêm: 8 mẫu giường ngủ dạng treo độc đáo

1
Bạn cần hỗ trợ?