Trang trí phòng với sàn cao su

Trong thực tế, các đặc tính chịu nước và độ bền của sàn cao su làm cho nó lý tưởng cho các không gian như phòng tắm và phòng trẻ em. Tuy nhiên, nó ngày càng được sử dụng trong các lĩnh vực như nhà bếp và phòng khách.

Nó có một cái nhìn hiện đại, một chất lượng chống trượt. Và bạn sẽ không tin như thế nào là phong cách! Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu những tính năng  với sàn cao su.

Bếp với cao su sàn

Các nhà bếp là một sự lựa chọn tự nhiên cho một vị trí sàn cao su, cao su không thấm nước.Chưa kể, nó có một cái nhìn công nghiệp, dưới đây chúng ta thấy sàn màu trắng kiểu dáng đẹp trong một không gian ẩm thực tràn ngập ánh sáng.

nha bep voi san cao su

Một phong cách của sàn cao su  là sự đa dạng kết cấu. Không phải là sàn màu xám bên dưới một sự lựa chọn hoàn hảo cho một nhà bếp với những bức tường ánh sáng thủy và tủ gỗ màu trắng?

Xem thêm: sofa da

nha bep voi san cao su mao xan

Nhà bếp với sàn cao su màu xám

san cao su

Có vẻ là một chủ đề phát triển ở đây, như một lần nữa chúng ta thấy sàn cao su màu xám trong một nhà bếp hiện đại. Và phòng ăn, phòng khách. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian gọi sự chú ý chẳng hạn như gỗ và đá. Thêm cao su, và bạn có một không gian khác!

Nơi cư trú hiện đại với sàn màu xám

Nơi cư trú hiện đại với sàn màu xám

Phòng tắm với sàn cao su

Chúng ta hãy có một cái nhìn tại một số sàn cao su trong màu sắc sống động. Hai trong số các mục yêu thích của tôi là bức xạ màu vàng và màu xanh lá cây.

Phòng tắm có sàn cao su màu xanh

Phòng tắm có sàn cao su màu xanh

Sàn cao su màu đỏ này là không thể nào quên, vì nó sẽ đưa ra các sọc màu đỏ trong hình nền. Một lần nữa, chúng ta thấy một mô hình đồng xu, tạo ra một cái nhìn hiện đại mà không mất bản thân quá nghiêm trọng.

Phòng tắm có sàn cao su màu đỏ

Khi nói đến sàn cao su, thật khó để phủ nhận rằng có điều gì đó về màu đen. Tạo sự trang nhã cho phòng với những bức tường trắng, và chúng tôi đang ngày càng nhìn thấy sàn cao su màu đen trong phòng điện. Dấu bằng gỗ thêm ấm áp vào phòng tắm dưới đây.

Phòng tắm có sàn cao su

Sàn cao su trong không gian thực tế

Tôi sẽ kết thúc bài viết bằng cách lấy một cái nhìn tại một không gian thực tế được mặc quần áo lên với sàn cao su. Hình ảnh dưới đây cho thấy tiềm năng của sàn cao su và khăn trải giường ở các khu vực của ngôi nhà.

gạch cao su

Phòng giặt ủi với sàn cao su màu xám

1
Bạn cần hỗ trợ?