Tư vấn chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp online

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, để phục vụ nhu cầu cùng những tiện ích cho khách hàng hình thức bán hàng online ra đời và áp dụng cho cả ngành nội thất. Bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua ghế sofa phòng khách đẹp mà chỉ biết chất lượng, kiểu dáng qua hình ảnh, vì vậy để tránh rơi vào trường hợp “treo đầu dê bán thịt chó” bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Tìm hiểu về website bán hàng: Khi mua bất kỳ sản phẩm nào qua kênh online bạn cần tìm hiểu website bán hàng, việc này cũng đồng nghĩa với việc bạn tìm hiểu về nhà cung cấp. Hãy bắt đầu từ việc đọc giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ bảo hành, bảo trì, phương pháp thanh toán. Với những thương hiệu nội thất lớn, bên cạnh mở các cửa hành, showroom thì việc đầu tư giới thiệu các sản phẩm trực tuyến cũng được thực hiện song song. Vì vậy cần tìm hiểu về website bán hàng để phân biệt các thương hiệu.

sofa phong khach

Mua sofa phòng khách online

Tìm hiểu những đánh giá về website, fanpage của thương hiệu: Những đánh giá của người đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ về thương hiệu nội thất bạn định mua rất quan trọng, tìm hiểu được được điều đó sẽ giúp bạn đánh giá được website, fanpage đó có uy tín hay không, hãy tìm kiếm những nhận xét này trực tiếp trên google, hoặc đọc comment đánh giá trên fanpage facebook của họ, nếu  có những lời đánh giá không tốt về dịch vụ của họ thì bạn nên bỏ qua. Tuy nhiên có một số nhà cung cấp chơi xấu đối thủ bằng cách nhờ người đánh giá xấu về đối thủ trong khi người đó lại chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của thương hiệu đó. Vì vậy khách hàng cần có kỹ năng tìm hiểu thông tin trong thời buổi internet với ma trận thông tin như hiên nay.

sofa phong khach

Lựa chọn chính sách: Vì phương pháp mua hàng online bạn sẽ được báo giá trước trên website bán hàng, xem những thông số kỹ thuật do nhà cung cấp đưa lên website hoặc fanpage sau và bạn được xem hình ảnh của sản phẩm. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín vì thế bạn cần chọn những website cho phép đổi trả hàng khi không đúng với cam kết, hình ảnh. Những chính sách như thế này có lợi cho người tiêu dùng trong trường hợp sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, và vận chuyển. Chú ý có những website sẽ yêu cầu trả phí khi đổi trả sản phẩm, bạn nên tránh xa những website này.

Chính sách vận chuyển, thanh toán: Thông thường chính sách vận chuyển, thanh toán sẽ được nhà cung cấp đưa lên rõ ràng trong website theo từng mục, nên tìm những website có thương hiệu nhưng miễn phí tiền vận chuyển, có quy trình thanh toán rõ ràng.

sofa phong khach

So sánh giá sản phẩm giữa các website: Các website bán hàng trên internet vô cùng nhiều do đó bạn có thể tìm thấy đồ nội thất trên rất nhiều các website, những mặt hàng có thiết kế màu sắc khác nhau nhưng lại có có giá khác nhau vì thế bạn cần so sánh không chỉ giá sản phẩm mà còn cả chất lượng, nguyên liệu làm nên sản phẩm. Một điều chú ý nữa, bạn nên lưu ý giá sản phẩm đã có thuế VAT chưa  vì một số website để giá chưa có VAT.

sofa phong khach

Tìm hiểu mục khuyến mãi: Trên website, fanpage bán hàng của các thương hiệu nội thất sẽ được cập nhật thường xuyên các chương trình giảm giá, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những bộ bàn ghế sofa giá rẻ cao cấp khi mua hàng trong đợt khuyến mãi của họ, nếu xác định có nhu cầu mua sắm nội thất, hãy theo dõi thường xuyên về họ để cập nhật tốt nhất về các chương trình chi ân khách hàng, những đợt giảm giá, sản phẩm tặng kèm.

Với vô số website bán hàng nội thất hiện nay bạn cần tìm được một nơi cung cấp uy tín bằng chính những hiểu biết, thông tin trên internet. Với hình thức này bạn cũng cần đặt ra câu hỏi mua ghế sofa phòng khách đẹp ở đâu? Để tìm hiểu các website bán hàng uy tín giúp có được bộ nội thất ưng ý.

Hằng Đặng.

1
Bạn cần hỗ trợ?