Xu hướng thiết kế nội thất năm 2018

Các kiến trúc sư dự báo trong năm tới tinh thần cá nhân hóa trong thiết kế nội thất sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Khi khoảnh khắc năm mới đang cận kề bạn sẽ nghĩ về những thành tích của bản thân không chỉ thế mà đây còn là cơ hội để chúng ta hướng tới và đặt ra các mục tiêu mới về sức khỏe, sự nghiệp, mối quan hệ, trong đó có cả những thay đổi về nhà ở để tạo nên một môi trường sống tích cực hơn.

Ngôi nhà chính là nơi bắt đầu để bạn sắp xếp những dự định mình mong muốn, nhà ở là nơi cần đem lại cho các thành viên cảm giác an toàn. Nhưng trước khi bạn bắt đầu thay đổi ngôi nhà của mình, bạn cần xem xét các xu hướng thiết kế nội thất dự đoán là sẽ bùng nổ  năm 2018 sắp tới nhé, hy vọng rằng sẽ tìm thấy nhiều hơn để bạn sở hữu được không gian hoàn hảo nhất.

Chi tiết đường cong lên ngôi: Đối với năm 2018 nội thất có những chi tiết đường cong và màu sắc bão hào là những gì được nữ kiến trúc sư Athena Calderone dự đoán sẽ lên ngôi. Đồ nội thất của chúng ta đang chuyển mình từ hình chữ nhật cứng cáp sang một dòng chảy mềm mại hơn với vải, tường và đồ đạc nhiều màu sắc ấm áp như sắc hồng hay dễ chịu như xanh lá cây. Nói chung, trong trang trí cũng như cấu trúc đồ nội thất đây là xu thế được dự đoán sẽ gây bão trong năm nay.

Đồ nội thất có tính nguyên bản: Trong năm tới những gì xuất phát từ tự nhiên có đầy đủ tính nguyên bản sẽ lên ngôi, có rất nhiều thứ đồ cổ bạn có thể kiếm để trang hoàng cho căn nhà của mình.

Nhà bếp tối màu: Nhà bếp có màu tối hơn sẽ lên ngôi vào năm 2018 những màu sắc trang trí dự đoán sẽ được lựa chọn nhiều nhất đó là đen, màu sẫm, xanh hải quân, đặc biệt là nhiều nhà bếp bằng gỗ được sơn màu tối sẽ trở nên cực thịnh hành vào năm 2018.

Sử dụng nội thất màu đen: Bạn sẽ nhìn thấy mọi người sử dụng màu đen nhiều hơn từ năm 2018 này, từ đồ đạc tới ánh sáng đến tủ áo, tủ bếp hay những chiếc kệ có màu sắc của than củi, nó mang vẻ đẹp thẩm mỹ từ một nơi tỏa sáng với ánh sáng lấp lánh sang một chủ nghĩa tối giản tinh tế và dơn giản hơn nhiều.

Cá nhân hóa lên ngôi: Tinh thần mới của năm nay đó là cá nhân hóa, nội thất sẽ phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, quy tắc số một của những nhà thiết kế nội thất hiện nay là trang trí cho người khác đó là điều mà họ cảm thấy yêu thương, gắn bó, thoải mái từ màu sơn, kết cấu hay những món đồ mang tính cá nhân hãy lẵng nghe để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất cho năm 2018.

Xu hướng là sự tất yếu của bất cứ ngành nào, để cập nhật được hãy theo dõi các xu hướng và lựa chọn những gì phù hợp nhất với mình, để cập nhật và không lỗi mốt.

1
Bạn cần hỗ trợ?