Ý nghĩa của đồ trang trí nội thất bình thuỷ tinh của SofaBella

Dường như, thuỷ tinh đang đóng vai trò ngày một quan trọng trong việc trang trí nội thất, không những thể hiện được vẻ đẹp mà chúng còn mang lại ý nghĩa nhất định về phong thuỷ. Dưới đây là những món đồ trang trí nội thất phòng khách của SofaBella hỗ trợ bạn trong trang trí nhà tốt hơn.

Cùng với sự đổi mới không ngừng của trào lưu nhà ở, những người trẻ tuổi đang có xu hướng sử dụng chất liệu tuỷ tinh cho việc trang trí không gian ngôi nhà, với một số món đồ chúng không chỉ để làm đẹp mà còn giúp bạn mang được may mắn cho gia đình.

do trang tri noi that phong khach

Đồ trang trí nội thất bình thuỷ tinh

Bình thuỷ tinh thấp màu đen: Màu đen là màu của huyền bí nhưng sang trọng, chúng luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn,  trong quan niệm hiện đại màu đen là màu của giàu sang, quyền lực. Màu đen kết hợp với chất liệu thuỷ tinh và đặc trưng của lộc bình, mang lại ý nghĩa tượng trưng cho sung túc về tiền bạc, phát tài, phát lộc sự sinh sôi nảy nở, may mắn cho người sử dụng chúng.

do trang tri noi that phong khach

Bình thuỷ tinh màu trắng: Mang ý nghĩa khởi đầu và là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết, giản dị, dù ở bất kỳ đâu màu trắng cũng gây được cho người ta thiện cảm, nhưng cũng vì đây là màu quá giản dị nên đôi lúc chỉ tạo cảm giác cô độc và thất bại, tuy nhiên khi kết hợp với màu đen chúng lại mang lại những giá trị nhất định về mặt thẩm mỹ, đây là màu rất được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, khi kết hợp với hình dáng của lục bình sẽ mang lại điều mới mẻ, may mắn, cát khánh cho gia chủ với hình dáng của chiếc bình thuỷ tinh này sẽ giúp bạn giữ khí rất tốt, tăng thêm sự huyền ảo, lưu chuyển và tụ hội của nguồn năng lượng tốt. Loại bình thuỷ tinh này đang là đồ trang trí nội thất phong thuỷ được nhiều người lựa chọn.

do trang tri noi that phong khach

Bình thuỷ tinh eo cao: Việc sử dụng thuỷ tinh trong sẽ mang lại phong cách hiện đại cho không gian ngôi nhà, chúng mang nét mộc mạc, sử dụng loại bình thuỷ tinh có dáng eo cao sẽ giúp bạn kích hoạt khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của gia chủ. Hơn hết là chúng bảo quản được tài sản, của cải cho gia chủ giúp ổn định được cuộc sống.

Ngoài những chiếc bình phong thuỷ trên hãy chào đón ngày hè với đồ trang trí nội thất tại SofaBella giúp bạn có thêm nhiều ý tường hơn trong việc trang trí nội thất hiệu quả và bắt mắt, mang lại hiệu quả cao.

Hằng Đặng.

1
Bạn cần hỗ trợ?