Ý tưởng cho nội thất góc tường nhà bạn

Nhiều người trong số chúng ta thường không để ý cách bày trí nội thất góc tường hay chỉ là những cách bày trí đơn giản . Với những ý tưởng trang trí góc tường sẽ làm cho bạn có xu hướng mới, cái nhìn mới trong cách trang trí.

Dưới đây là một vài ý tưởng mà hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để kết hợp một số kệ góc tường

Ý tưởng cho nội thất góc tường nhà bạn

Ý tưởng cho nội thất góc tường nhà bạn

Một phòng đọc sách nhỏ và yên tĩnh là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ nhà và bạn có thể sử dụng một hình chữ L xây dựng tủ sách trong góc để biến nó thành một thư viện nhà khiêm tốn. Thêm một số chỗ ngồi sang trọng, ánh sáng thông minh và một vài phụ kiện và bạn có khá nhiều thiết lập.

một tủ sách phong cách trong góc

Một tủ sách phong cách trong góc tường

Khu vực ăn uống hoặc không gian sống của bạn, luôn luôn có một góc lãng quên và bỏ qua. Một kệ thông minh ngay lập tức có thể biến bất kỳ góc đó thành một  nơi hữu dụng.

Không gian làm việc nhà với kệ nổi thắp sáng trong góc

Các văn phòng nhà ở trên được thiết kế đặc biệt cho một người đam mê bóng chày. Trong khi toàn bộ phòng dường như là khá phổ biến trong thiết kế, kệ nổi trong góc được ‘chiếu sáng’ để hiển thị tự hào kỷ niệm bóng chày của chủ sở hữu. Bây giờ, đây là những gì chúng ta gọi là sử dụng không gian góc để cán kiếm. Bạn có thể sử dụng kệ góc chiếu sáng tương tự để giới thiệu tài sản quý giá của riêng bạn.

Hình chữ L giá sách làm cho một sự bổ sung hiệu quả cho phòng ngủ hiện đại

Hình chữ L giá sách làm cho một sự bổ sung hiệu quả cho phòng ngủ hiện đại

Một phòng ngủ là nơi hoàn hảo để đặt trong một góc kệ  mà hoạt động như là một noi làm việc và cũng là một nơi để trung bày tất cả những cuốn sách. Hầu hết các phòng ngủ hiện đại rời khỏi không gian góc bị ảnh hưởng (đôi khi mang lại cảm giác nhỏ gọn), nhưng nếu bạn bố trí pha trộn hình thức với chức năng, sau đó thiết kế này làm việc tốt nhất. Một giải pháp tiết kiệm không gian đặc biệt hiệu quả cho ngôi nhà căn hộ nhỏ!

Nhà văn phòng hiện đại với kệ góc tạo nên một màn hình hiển thị đẹp

Nhà văn phòng hiện đại với kệ góc 

Kệ cong trong góc làm cho một sự bổ sung thẩm mỹ như họ thêm một thiết kế hình học khác với tất cả các hình vuông và hình chữ nhật. Thậm chí kệ tam giác khít phù hợp với góc cung cấp một cái nhìn hoàn toàn mới cho căn phòng. Ngoài chiếu sáng góc trống, họ cũng cung cấp cho khu vực trưng bày bổ sung.

Không gian góc trong phòng ngủ

Không gian góc trong phòng ngủ

Thủy tinh là một vật liệu mà đang trở thành một cách nhanh chóng phổ biến như hầu hết các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế hiện đại đang sử dụng nó rộng rãi trong việc thiết kế cấu trúc khác nhau. Với nhà đương đại thể thao sàn đến trần cửa sổ kính lớn, nó làm kệ kính nổi vào góc. Kệ kính mang theo  một cảm giác “ánh sáng và thoáng mát ‘hấp dẫn cùng với một yếu tố kết cấu khác nhau.

Kệ kính làm việc trong góc hoàn hảo cho gia đình hiện đại

Kệ kính làm việc trong góc hoàn hảo cho gia đình hiện đại

Phòng ngủ của trẻ em cũng có thể là một nơi tuyệt vời để đưa một số kệ góc. Khi nói đến trẻ em,  sẽ luôn có một điều cần thiết cho không gian lưu trữ hơn. Thậm chí kệ góc nổi nhỏ như thế này có thể giúp che giấu đi tất cả những mớ hỗn độn. Giỏ dễ thương và thông minh hộp che giấu sự lộn xộn có thể mất không gian trưng bày này, trong trường hợp phòng ngủ của cô gái xinh đẹp ‘ở trên.

Kệ dễ thương cho phòng ngủ của bé gái của bạn

Kệ dễ thương cho phòng ngủ của bé gái của bạn

Thêm một khu vực ngồi bên cạnh cửa sổ trong phòng ngủ cho chúng ta một cơ hội để có trong nhiều điểm tham quan và âm thanh bên ngoài. Phòng ngủ này đi một bước xa hơn với một kệ sách góc mà đi kèm với một số không gian bàn là tốt. Điều này cung cấp một khu vực kết nối và nhỏ gọn, nơi người ta có thể ghi lại những ý tưởng của họ và tận hưởng một vài khoảnh khắc phản xạ thông qua ngày.

Kệ sách nhỏ gọn trong góc với một bàn tích hợp và khu vực ngồi

Kệ sách nhỏ gọn trong góc với một bàn tích hợp và khu vực ngồi

Biên tập:  Bellasofa

1
Bạn cần hỗ trợ?