Ý tưởng cho phòng khách nam tính

Điều gì làm cho một  không gian phòng khách nam tính ? Đó là sự bố trí nội thất  phong phú, kết hợp màu sắc nam tính cho căn phòng khách.

Trong thực tế, chúng ta thường cho rằng không gian nam tính nên được tối giản, nhưng có rất nhiều không gian chiết trung nam tính pha trộn một loạt các yếu tố. Phòng khách dưới đây, hoàn chỉnh với rèm cao,  ánh sáng phù hợp và khuôn mẫu hình học trên cả hai tấm thảm và ối. Màu sắc phong phú và vượt các yếu tố như ghế sofa da thêm một cái nhìn nam tính.

Phòng khách nam tính

Phòng khách với những nét nam tính

Phòng khách hiện đại màu xám

Phòng khách hiện đại màu xám

Bằng gỗ, tông màu đất rất nhiều tính năng trong phòng tiếp theo, cũng như các bề mặt kết cấu giống như bức tường lò sưởi, ghế sofa và tấm thảm. Ai nói một phòng nam tính không thể tính năng hoa tươi?

Kết cấu phòng khách ấm áp

Kết cấu phòng khách ấm áp

Bảng màu đen và màu trắng của căn phòng này tạo ra một bối cảnh đầy nam tính cho các chi tiết như một bể cá, kệ trang trí điêu khắc và gối. Trong khi màu sắc là  chiến lược lặp đi lặp lại, tính năng thú vị như tấm tường sáng bóng làm cho không gian này.

Màu đen và trắng bảng phòng khách

Chúng ta không thể quên sự hấp dẫn của trần tục, chạm hiện đại và vượt chi tiết, chẳng hạn như đèn, bức tường đá giọng và vật cố ánh sáng ấm áp trong không gian tiếp theo .

Phòng khách hiện đại

 Màu đen và trắng  của những bức ảnh ảnh trên các bức tường và một tấm thảm lông trên sàn nhà tạo một nét nam tính hiện đại, sang trọng.

phòng khách nam tính hiện đại

Ánh sáng và không gian thoáng mát của  phòng dưới đây bao gồm các tính năng bằng gỗ đẹp tương phản với bức tường màu trắng sáng. Chỗ ngồi hiện đại thoải mái và trang trí khéo léo, và bạn có một không gian nam tính rằng một người phụ nữ không thể không tình yêu.

Ánh sáng và không gian thoáng mát

Hãy cho chúng tôi về không gian tính năng yêu thích của bạn từ các lựa chọn ở trên! Và nhớ … bạn không phải chọn một căn phòng nữ tính nếu bạn là một người phụ nữ, nhiều hơn bất kỳ bạn phải chọn một phòng nam tính nếu bạn là một người đàn ông. Đôi khi nó là thú vị để thách thức khuôn mẫu và tập trung vào các chi tiết thiết kế mà bạn thật sự yêu thương! Chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách để lại một bình luận dưới đây …

Biên tập: Bellasofa

1
Bạn cần hỗ trợ?